S&P Kitchen for kids

ข่าวทั่วไป Thursday December 30, 2010 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--เอส แอนด์ พี ซินดิเคท มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ S&P Kitchen for kids เพื่อตอบแทนสังคมขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยการปรับปรุงโรงครัวและโรงอาหารให้ถูกสุขอนามัยให้กับโรงเรียนในชุมชนที่ห่างไกล โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจาก บริษัทฯ เข้าไปให้ความรู้เพื่อเสริมสร้างโภชนาการที่ถูกสุขลักษณะ และมอบกระชังปลาเพื่อปล่อยพันธุ์ปลา เพื่อใช้ในการประกอบอาหารและจำหน่ายให้กับชุมชน อีกทั้งบริษัทฯ ได้เข้าไปแนะนำโครงการศูนย์การเรียนเอส แอนด์ พี เพื่อให้โอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนชั้น ม.3 ให้ได้รับการศึกษาและฝึกอาชีพกับบริษัทฯ พร้อมทั้งเปิดรับสมัครพนักงานเพื่อเข้าทำงานกับบริษัทฯ โดยมี 2 ศิลปิน อ้วน รังสิต และรถเมลล์ คะนึงนิจ มาร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ชัยนาท เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2664-6200 ต่อ 163 กรรณิกา ชัยกิตติภรณ์