ศิลปินค่ายดังดัง เชิญชวนแฟนเพลงร่วมบริจาคโลหิต

ข่าวทั่วไป Thursday March 15, 2007 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ป่องทรัพย์
ศิลปินค่ายดังดัง สังกัด บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย โจนัส แอนเดอร์สัน , คริสตี้ กิ๊บสัน , น้องมายต์ ป่วนเมือง , น่านฟ้า กาฬสินธ์ , ศรีไพร สารีวงษ์ , กระต่ายขาว ดาวรุ่ง และ ฝนจ๋า พาภิรมย์ รวมพลมาเป็นตัวแทนมูลนิธิแมงป่องปันน้ำใจให้สังคม ออกประชาสัมพันธ์เชิญชวนแฟน ๆ รวมบริจาคโลหิตในโครงการ “80 ล้านหยดถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา” ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 9.00 — 12.00 น. สถานที่แมงป่องเมก้าสโตร์ปากซอยลาดพร้าว 90
งานนี้พี่ใหญ่อย่าง “โจนัส แอนเดอร์สัน” และคริสตี้ กิ๊บสัน”เป็นตัวแทนมูลนิธิแมงป่องฯ และศิลปินในค่ายเชิญชวนแฟนเพลงทุกท่านและประชาชนทั่วประเทศ ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธามาร่วมบริจาคโลหิตกันเถอะครับ เพราะยังมีผู้ป่วยในประเทศไทยอีกจำนวนมากที่กำลังรอรับโลหิตจากเรา ๆ ท่าน ๆ และทางมูลนิธิแมงป่องฯ มีความยินดีที่เป็นอีกหนึ่งหน่วยในการอำนวยความสะดวกให้แก่บริจาคโลหิตโดยไม่ต้องเดินทางไกล จึงได้ร่วมกับสถาบันพยาธิวิทยา ในโครงการ “80 ล้านหยดถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา” จัดสถานที่แมงป่องเมก้าสโตร์ ปากซอยลาดพร้าว 90 ให้เป็นจุดรับบริจาคโลหิต ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 9.00-12.00 น. โครงการดังกล่าวนี้เป็นสิ่งที่ดีนะครับที่คนไทยทุกคนจะได้มีโอกาสในการช่วยเหลือคนไทยด้วยกันอีกด้านหนึ่ง
คริสตี้กล่าวเสริมว่า เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่เราได้แบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่นโดยทางอ้อม และการบริจาคโลหิตยังช่วยให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นอีกทางหนึ่งด้วย มาร่วมกันบริจาคโลหิตนะค่ะ ตามวัน เวลา ที่พี่โจนัสแจ้งให้ทราบ แล้วแฟนเพลงจะได้พบกับศิลปินในค่ายกันทุกคน ซึ่งพวกเราจะมาร่วมเป็นกำลังใจ พร้อมแจกลายเซ็นต์และปฏิทินศิลปินด้วยค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-2514-7999 ต่อ 1608,081-627-2964
คุณอักษราภัค ชยากรวิกรม (เจี๊ยบ) โทร.0-2514-7999 ต่อ 1607,081-207-1210
คุณกิตติกรชัย เหลืองทอง (โต้ง) โทร.0-2514-7999 ต่อ 2516,089-242-9300