เน็ตทอล์ค บาย ทรู จัดโปรโมชั่นพิเศษ โทรต่างประเทศผ่าน VoIP ไม่อั้น

ข่าวทั่วไป Wednesday May 23, 2007 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น
เน็ตทอล์ค บาย ทรู บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) จัดโปรโมชั่นพิเศษ 2 แพคเกจสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้บริการเน็ตทอล์ค บาย ทรู แบบเติมเงิน เพียงเติมเงิน 500 บาท เลือกโทรต่างประเทศแพคเกจอเมริกาและแคนาดา หรือ แพคเกจจีนและฮ่องกง ไม่อั้น นานตลอด 30 วัน สมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมนี้
ดร. เจน จูฑา ผู้ช่วยผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงาน Strategic Management/VOIP/NGN บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เน็ตทอล์ค บาย ทรู จัดโปรโมชั่น 2 แพคเกจสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าเน็ตทอล์ค บาย ทรู แบบเติมเงิน เพียงเติมเงิน 500 บาท สามารถเลือกโทรทางไกลผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยโปรแกรม NetTalk Soft Phone ไปยังโทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์เคลื่อนที่ของประเทศ
- สหรัฐอเมริกาและแคนาดา ในแพคเกจ US/Canada Unlimited หรือ
- จีนและฮ่องกง ในแพคเกจ China/Hong Kong Unlimited โทรได้นาน 30 วัน ไม่จำกัดจำนวนครั้งและระยะเวลาการโทร มอบความคุ้มค่าแก่องค์กรธุรกิจและบุคคล ทั่วไปที่ติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศดังกล่าวเป็นประจำ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมนี้ ที่เว็บไซต์ www.truenettalk.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 900 9000 กด 12
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อ้างอิง
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด: โทรศัพท์ 0-2656-8059
www.prsolution.co.th
ศิษฎิ รูเบ็น โทร +66 (0) 2643 2463 คุณประภาส จรสรัมย์ โทร. 0-81827-7354
ธัศธมนต์ ฉันทนะ โทร +66 (0) 2643 2466 คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ โทร. 0-81613-1865
อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์ โทร +66 (0) 2699 2727 คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี โทร. 0-89155-5095