ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ จัดกิจกรรม “ชีวิตสดใส...คงวัยหนุ่มสาว”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 4, 2011 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โมโด ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ชีวิตสดใส...คงวัยหนุ่มสาว” ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 เวลา 13.00 — 16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 12 อาคารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สุขุมวิท ซอย 3 กรุงเทพฯ เรียนรู้เกี่ยวกับเวชศาสตร์ชะลอวัยและเวชศาสตร์ป้องกัน แนวทางการชะลอวัย ป้องกันความเสื่อมถอยของร่างกายและจิตใจ เพื่อชีวิตที่สดใส คงวัยหนุ่มสาวด้วยฮอร์โมน วิตามินและอาหารเสริม การออกกำลังกาย นำโดย ดร. นพ. มาร์ค กอร์ดอน (Dr. Mark Gordon (M.D.,PhD.) ศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์วัยยุวัฒน์ จากมหาวิทยาลัย Southern California Medical School สหรัฐอเมริกา ศจ. ดร. นพ. ไมเคิล แค้นซ์ (Prof. Dr. Michael Klentze (M.D.,PhD.) เลขาธิการสมาคมเวชศาสตร์วัยยุวัฒน์แห่งสหภาพยุโรป และผู้อำนวยการด้านการแพทย์นานาชาติประจำศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ และ รศ. นพ. พันศักดิ์ ศุกระฤกษ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเจริญพันธุ์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมพบกับกิจกรรมพิเศษภายในงาน อาทิ การตรวจวัดความดัน การตรวจวัดดัชนีมวลกาย การตรวจสมรรถภาพการทำงานของหัวใจ และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง Helmas รวมทั้งปรึกษาด้านการออกกำลังกายที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจาก Vitallife Fitness Center พิเศษสุดสำหรับผู้ร่วมงาน รับส่วนลดแพ็กเกจไวทัลไลฟ์กว่า 50 % สนใจเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถติดต่อสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 667 2000