อัสซุส ส่งกราฟิกการ์ด รุ่น EAH5550 ให้คอเกมได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความมันส์ กับ Battlefield: Bad Company 2 แบบเต็มพิกัด เป็นรายแรก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 5, 2011 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส อัสซุส ขอเสนอกราฟิกการ์ด รุ่น EAH5550 ที่มาพร้อมกับดีไซน์และคุณสมบัติเฉพาะตัว เพื่อตอบสนองการเล่นเกมคอมพิวเตอร์แนวแอคชั่นอย่าง Battlefield: Bad Company 2 ที่มียอดขายสูงสุดในปีนี้โดยเฉพาะ ASUS EAH5550 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษเพื่อการเล่นเกมครบครัน อาทิ พัดลมกันฝุ่นประสิทธิภาพสูงที่มีอายุการใช้งานนานกว่าพัดลมทั่วไปเฉลี่ยถึง 25 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเทคโนโลยีป้องกันแผงวงจรไฟฟ้าจากกระแสไฟฟ้าที่ไม่ปกติหรือความร้อนด้วย GPU Guard และ Fuse Protection ที่เพิ่มความปลอดภัยเป็นสองเท่าด้วยฟิวส์ Input เพื่อขจัดปัญหาจากกระแสไฟฟ้าที่สูงเกินไปขณะใช้งาน ASUS EAH5550 เป็นการ์ดแบบ Low Profile ที่เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้เป็นศูนย์รวมมัลติมีเดียประจำบ้าน และยังมีโซลูชั่นอีกรุ่นคือ EAH5550 SILENT เพื่อการทำงานที่เงียบสนิท ด้วยการดีไซน์ตามแบบ Passive Cooling ซึ่งทำงานที่ระดับเสียงเพียง 0dB ให้บรรยากาศที่เงียบสนิท นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติด้านการเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์ให้สามารถเล่นดีวีดีและบลูเรย์ได้ด้วยความละเอียดแบบ True HD โดยที่ CPU ไม่ต้องทำงานหนักได้อีกด้วย ASUS กราฟิกการ์ด EAH5550 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) โทรศัพท์ 02-530-3218 # 14 โทรสาร 02-530-4542 อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th,
แท็ก asus