ภาพข่าวบลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล จับมือ บัลเลนไทน์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่

ข่าวบันเทิง Thursday January 6, 2011 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล จับมือ บัลเลนไทน์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่จัดโซโล่คอนเสิร์ตนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์”กลางลานโบว์ลิ่ง เอกชัย กีรติวรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด ร่วมกับ สุวพักตร์ กัลยาณสันต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และ ออย อิทธิกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท เพอร์นอด ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่จัดโซโล่คอนเสิร์ตกลางลานโบว์ลิ่ง กับงาน “Ballantine’s Impression Tour presents Gran Turismo Burin Boonvisut” โดยนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” กับอัลบั้มส่วนตัวครั้งแรก “ทัวริสโม” พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ มาตร - ก้อ กรู๊ปไรเดอร์, ใหญ่ โมโนโทน กว่า 1 ชั่วโมงเต็มแบบต่อเนื่อง โดยมี แองเจิล ชาน กรรมการผู้จัดการ วีสลิม แอนด์ บิวตี้ สปา มาร่วมงานด้วย ณ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน