3BB ออกบูธในงาน “ไทยแลนด์ เกมโชว์ 2011 มหกรรมเด็กเล่นเกมครั้งที่ 5”

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 7, 2011 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์ ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า 3BB ได้ร่วมออกบูธในงาน “ไทยแลนด์ เกมโชว์ 2011 มหกรรมเด็กเล่นเกมครั้งที่ 5 ” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 7-9 ม.ค. 2554 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจะนำบริการ 3BB หลากหลายแพ็กเก็จ ความเร็วตั้งแต่ 6 Mb ขึ้นไป พร้อมโปรโมชั่นแบบ....พิเศษสุดๆ ไปมอบให้กับลูกค้า โดยลูกค้าที่ขอใช้บริการ 3BB ในงานจะได้รับสิทธิพิเศษกว่าใคร อาทิ รับแจกไอเทมเกมส์ 3 ก๊กออนไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมสนุกกับเกมส์ต่างๆพร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ FV ในงานดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมโชว์ไอเดียการสร้างฟาร์มให้บรรเจิดที่สุดกับการประกวด 3BB Farm Ville Contest ลุ้นรับของรางวัลจาก 3BB โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ไม่ควรพลาด เฉพาะในงานนี้เท่านั้น พบกันได้ที่ บูธ 3BB ถึง 4 บูธรอบบริเวณงาน 7-9 ม.ค. นี้เวลา 10.00 — 21.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-1007331 เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์