สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดอบรมในหัวข้อ “การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับนักขาย”

ข่าวทั่วไป Friday January 7, 2011 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หลักสูตร การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับนักขาย : วันที่ 17-18 มกราคม 2554 เวลา 09.00-16.00 น. ณ TMA ถ.รามคำแหง 39 วิทยากร ดร.ชัยพัชร เลิศรักษ์ทวีกุล ประสบการณ์ทำงาน - วิทยากรด้านการขาย การบริการและการตลาด - บริษัทปูนซิเมนต์ไทยจำกัด (มหาชน) : Siam Cement Group (SCG) - บริษัทเอกชัยดิสทริบิวชั่น จำกัด (Tesco Lotus) - บริษัท ลาฟาร์จ สยามรูฟฟิ่ง จำกัด (Lafarge Siam Roofing) หลักการและเหตุผล ทักษะการสื่อสารของพนักงานขายที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้นักขายเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าและสามารถนำเสนอสินค้าและบริการที่ตรงใจลูกค้าหลักสูตรนี้ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เทคนิคการสังเกต การใช้คำถาม เทคนิคการฟัง นอกจากนี้ผู้เข้าอบรมทำแบบทดสอบเพื่อประเมินสไตล์การสื่อสารของตนเองทำให้เข้าใจจุดอ่อนจุดแข็งของตนเอง เรียนรู้วิธีการสังเกตสไตล์การสื่อสารของลูกค้าและจะได้ทดลองฝึกปฏิบัติในการปรับสไตล์ของตนเองให้เข้ากับสไตล์ของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม ประโยชน์ที่จะได้รับ 1. เรียนรู้และได้ฝึกปฏิบัติทักษะที่สำคัญในการสื่อสารกับลูกค้า 2. เข้าใจจุดเด่นจุดด้อยของการสื่อสารในสไตล์ต่างๆ 3. เรียนรู้สไตล์การสื่อสารของตนเอง 4. สามารถวิเคราะห์สไตล์การสื่อสารของลูกค้า 5. สามารถปรับสไตล์การสื่อสารของตนเองให้เข้ากับลูกค้าประเภทต่างๆ 6. พัฒนาทักษะที่จำเป็นในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ 7. สามารถใช้เครื่องมือในการสื่อสารอย่างเหมาะสมประสิทธิภาพ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ หัวหน้างาน ฝ่ายขาย พนักงานขาย หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจ หัวข้อการสัมมนา แนวคิด หลักการพื้นฐานของการสื่อสาร องค์ประกอบของการสื่อสาร - เรียนรู้สไตล์การสื่อสารของตัวเรา - วิธีการสังเกตสไตล์ของลูกค้า - การปรับสไตล์เพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสาร - รูปแบบการสื่อสารที่เหมาะสม - ทักษะที่สำคัญในการสื่อสารกับลูกค้า o ทักษะการถามคำถาม o ทักษะการฟัง o ทักษะการสังเกต o ทักษะการนำเสนอ เทคนิคการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการสื่อสารสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการสื่อสาร วิธีการสัมมนา การบรรยาย กรณีศึกษา (Case Study), Workshop และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ค่าลงทะเบียน สมาชิกTMA 7,000 บาท บุคคลทั่วไป 7,800 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %) ชำระเงินภายใน...วันที่ 12 มกราคม 54 ลด 10% วิธีการชำระเงิน - เช็คสั่งจ่าย สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย 276 ถนนรามคำแหง ซอย 39 วังทองหลาง กทม. 10310 - โอนเงินเข้าบัญชี สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ธนาคารกรุงเทพ สาขาหัวหมาก บัญชี สะสมทรัพย์ เลขที่ 180-4-315255 (กรุณาแฟกซ์ 0-2319-5666,0-2718-6144 สำเนาใบฝากเงิน ไปยังสมาคมเพื่อยืนยันการชำระเงิน) หมายเหตุ : สมาคมฯ เสียภาษีเงินได้พึงประเมินตามมาตรา 40(8) ผู้จ่ายเงินเข้าสัมมนาจึงมิต้องหักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่ายตามข้อ 8(2) แห่งคำสั่งอธิบดีกรมสรรพากร ที่ ทป.4/2528 ลงวันที่ 26 ก.ย 2528 การยกเลิก ในกรณีที่ไม่สามารถเข้าร่วมการอบรมได้ กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนการอบรม 7 วัน ติดต่อสอบถาม : สำรองที่นั่ง แจ่มจันทร์ ยะมงคล Tel.02-319-3312 (เบอร์ตรง) 02-319-7675-8 /02-718-5601-4 ต่อ 110 Fax.02-319-5666/02-718-6144 THAILAND MANAGEMENT ASSOCIATION