GIT จัดสัมมนา ฟุบ? ฟื้น? ตื่น? ตาย? โอกาสการค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย ในสหรัฐอเมริกาภายหลังวิกฤติเศรษฐกิจ

ข่าวทั่วไป Thursday January 6, 2011 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ศูนย์ข้อมูลอัญมณีและเครื่องประดับ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เชิญเข้าร่วมงานฟรีสัมมนาหัวข้อ "ฟุบ? ฟื้น? ตื่น? ตาย? โอกาสการค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย ในสหรัฐอเมริกาภายหลังวิกฤติเศรษฐกิจ" ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้องคริสตัลบอลรูม โรงแรมตวันนา ถนนสุรวงศ์ สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา กรุณาติดต่อคุณสิริวรรณหรือคุณภูษดา โทร 02-218-5470-3 ต่อ 24 หรือ download แบบตอบรับได้ที่ http://www.git.or.th ประเด็นสัมมนา : - นำเสนอผลงานวิจัยโครงการ “การศึกษาโอกาสการค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทย ในสหรัฐอเมริกาภายหลังวิกฤติเศรษฐกิจ” โดย ศ.ศักดา ศิริพันธุ์ ที่ปรึกษาโครงการ ผศ.ดร.กฤตินี ณัฏฐวุฒิสิทธิ์ หัวหน้าโครงการ รศ.ดร.สมชนก ภาสกรจรัส ผู้วิจัยร่วม -เสวนาหัวข้อ “ฟุบ? ฟื้น? ตื่น? ตาย? โอกาสการค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทยในสหรัฐอเมริกาภายหลังวิกฤติเศรษฐกิจ” โดย นายบุญกิต จิตรงามปลั่ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนสัน จิวเวลรี่ จำกัด นายเดชา นันทนเจริญกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ การตลาดและการขาย บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) ดำเนินการอภิปรายโดย ผศ.ดร.กฤตินี ณัฏฐวุฒิสิทธิ์ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-218-5470-3 ต่อ 24 ศูนย์ข้อมูลอัญมณีและเครื่องประดับ