ทีวีไกด์รายการ “คลับมันตรา” คู่รัก “ท็อป-แพม” ควงคู่โชว์ความหวาน พร้อม 5 ผลไม้เพื่อชายฟิตปั๋ง!!

ข่าวบันเทิง Monday January 10, 2011 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” (เดิมชื่อรายการลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย นิมิตรวานิช และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ. 5 คลับ มันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกรไม่พลาดที่จะนำเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรมาฝาก เริ่มต้นด้วย สุขแรกที่เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ และ แพม-อรอาภา พูนทรัพย์มณี คู่รักที่ได้ชื่อว่าน่ารักและเหมาะสมกันมาก มาโชว์ความหวานแบบไม่เกรงใจใคร ทำเอา นาเดีย-เอิง ถึงกับเขินแทน แต่ก็ไม่พลาดที่จะล้วงลึกถึงจุดเริ่มที่ทำให้ทั้ง 2 คนได้มาพบรัก จนได้คบหาดูใจกัน จนตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน พร้อมวิธีการปฏิบัติตัวเพื่อใช้ชีวิตคู่และการเติมความหวาน, ความโรแมนติกให้กันและกัน ต่อด้วยสาว หมวย ที่ขอเกาะติดกระแสเรื่องราวความรักด้วยเรื่องราวเก๋ๆเพื่อสุขภาพ อย่าง 5 ผลไม้เพื่อความโรแมนติก เพิ่มความฟิตปั๋งให้กับคุณผู้ชาย ที่ขอย้ำว่าสามารถหาได้ง่ายๆตามท้องตลาดทั่วไป จากนั้นสาว เอิง ขอเอาใจคุณแม่ลูกอ่อนด้วยวิธีการเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิดมาฝาก ปิดท้ายด้วยทิปส์การแต่งห้องนอนเพื่อเพิ่มความโรแมนติกให้กับชีวิตคู่ ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5