ผู้ใช้โน้ตบุ๊คเฮ ฮาร์ดไดรฟ์ WD SCORPIO? BLACK? รุ่นใหม่ความจุเต็มอิ่ม 750GB เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโน้ตบุ๊คในระดับสูงสุด

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 12, 2011 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก วันนี้ประกาศเปิดตัว WD Scorpio ? Black ? ขนาดความจุเต็มอิ่ม 750 GB ความเร็วรอบ 7200 RPM ฮาร์ดไดรฟ์ SATA ขนาด 2.5 นิ้วประสิทธิภาพสูงสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา WD Scorpio Black เป็นหนึ่งในฮาร์ดไดรฟ์ที่เร็วที่สุดในตลาด ที่รวมสมรรถนะระดับชั้นนำในอัตราความเร็วการหมุน 7200 รอบต่อนาที และแคช 16 MB เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโน้ตบุ๊คในระดับสูงสุด ซึ่งตอนนี้ WD Scorpio Black มีความจุให้เลือกมากถึง 750 GB แล้ว ฮาร์ดไดรฟ์ WD Scorpio Black ออกแบบเพื่อกลุ่มงานด้านครีเอทีฟระดับมืออาชีพ เกมเมอร์ และผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยหน่วยความจุที่เพิ่มขึ้นเพื่อสนองความต้องการในการใช้งาน ทรงพลังด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง Advanced Format (AF) ฮาร์ดไดรฟ์ WD Scorpio Black ความจุ 750 GB มีฟีเจอร์ที่หลากหลายและคุณสมบัติการป้องกันข้อมูลที่มีค่า ด้วยระบบการตรวจสอบและการป้องกันข้อมูลที่แอ็คทีฟ ฮาร์ดไดรฟ์ในตระกูล WD Scorpio Black ได้รับการออกแบบสำหรับใช้ในคอมพิเตอร์โน้ตบุ๊คแบบ OEM โดยได้รับการทดสอบบนหลายๆ แพลตฟอร์มเพื่อให้ผู้งานทุกคนประสบความสำเร็จในการอัพเกรดความเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพโน้ตบุ๊คพวกเขาใช้งานอยู่ในปัจจุบัน “ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ต่างคาดหวังคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดจากทุกผลิตภัณฑ์ในซีรี่ส์แบล็คของ WD" Matt Rutledge รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ WD กล่าวและว่า “ซึ่งฮาร์ดไดรฟ์ WD Scorpio Black รุ่นล่าสุดนี้ก็ไม่ทำให้ผู้ใช้อุปกรณ์พกพาต้องผิดหวัง โดยนำเสนอความเร็วที่จำเป็น สมรรถนะในการจัดเก็บข้อมูลที่สำคัญ และระบบการจัดการพลังงานที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับเนื้อหา HD ของพวกเขา หรือภาพถ่ายความละเอียดสูง แอพลิเคชั่นสำนักงานที่มีประสิทธิภาพ หรือกระทั่งการเล่นเกมที่บ้าน ในที่ทำงาน หรือบนถนน" ราคาและการวางจำหน่าย ฮาร์ดไดรฟ์ WD Scorpio Black ความจุ 750 GB (หมายเลขรุ่น WD7500BPKT) พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายและร้านค้าปลีกที่ได้รับการแต่งตั้ง ราคาแนะนำ 3,990 บาท พร้อมการรับประกันนาน 5 ปีเต็ม ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้ารุ่นนี้ เชิญแวะชม http://www.wdc.com/en/products/products.aspx?id=130. ข้อมูลเกี่ยวกับ WD เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลภาษาไทย www.westerndigital.co.th Western Digital, WD, สัญลักษณ์ WD และ WD Scorpio เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย ข้อมูลความจุ : 1 เมกะไบต์ (MB) = 1 ล้านไบต์, 1 กิกะไบต์ (GB) = 1 พันล้านไบต์ , 1 เทราไบต์ (TB) = 1 แสนล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการทำงาน ความจุใช้สำหรับบัฟเฟอร์หรือแคช 1 เมกะไบต์ (MB) = 1,048,576 ไบต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 www.prplus2.com