ทรูมูฟ สนับสนุนงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” โชว์แนวคิด “มหัศจรรย์บอลลูนลอยฟ้า”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 12, 2011 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ สนับสนุนงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011”โชว์แนวคิด “มหัศจรรย์บอลลูนลอยฟ้า”มอบประสบการณ์สื่อสารสุดล้ำผ่านเครือข่าย 3G* + WiFi ของทรูมูฟพร้อมสิทธิพิเศษ ขึ้นบอลลูนสุดเอ็กคลูซีฟ ฟรี! สมาคมกีฬาการบิน (ประเทศไทย) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมืองพัทยา และทรูมูฟ จัดงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” ในวันที่ 13 — 16 มกราคม 2554 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา โชว์แนวคิด “มหัศจรรย์บอลลูนลอยฟ้า” อลังการกับการบินบอลลูนอากาศร้อน (Hot air balloon) จากทั่วโลกกว่า 40 ลูก การแสดงบอลลูนแฟนซีที่ชนะเลิศการประกวด My Favorite Balloon of The Year พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการแสดง Balloon Night Glow ที่ดีที่สุดในเอเชีย และสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษ! ให้ลูกค้าทรูมูฟร่วมทดลองอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงเต็มประสิทธิภาพผ่านเครือข่าย 3G* + WiFi ครอบคลุมทั้งเมืองพัทยา ศรีราชา และอ.เมืองชลบุรี ได้สิทธิ์ขึ้นบอลลูนชมทิวทัศน์เมืองพัทยา ฟรี! จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่) นายธีรพัฒน์ ตันศุขะรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟลายอิ้งมีเดีย จำกัด ผู้ริเริ่มการจัดงานมหกรรมบอลลูนนานาชาติ และผู้แทนสมาคมกีฬาการบิน (ประเทศไทย) กล่าวว่า “สมาคมกีฬาการบิน (ประเทศไทย) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมืองพัทยา ทรูมูฟ และผู้สนับสนุนรายอื่นๆ จัดงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว Outdoor และกีฬาทางอากาศยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งการจัดงานในปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาชมความสวยงามของบอลลูนนานาชาติ โดยเมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีความพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เดินทางสะดวกสบายและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ทั้งยังมีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมาย ที่สำคัญ พัทยายังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความพร้อมด้านระบบสื่อสารโทรคมนาคม อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย” “งานมหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13—16 มกราคม 2554 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์บอลลูนลอยฟ้า — Flying Fantasy” โดยมีนักบินบอลลูนจากหลายชาติมาร่วมโชว์ความสามารถ อาทิ การแสดงการบินหมู่บอลลูนอากาศร้อน (Hot air balloon) จากทั่วโลกที่มาชุมนุมกันกว่า 40 ลูก การแสดงบอลลูนแฟนซีที่ชนะเลิศการประกวด “My Favorite Balloon of the Year” ในงานบอลลูนระดับโลก รวมถึง Balloon Night Glow และ การแสดง Light and Sound Model Balloon เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความสวยงามตระการตาของบอลลูนแฟนซีหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ เมืองพัทยา ยังมีงานเทศกาลอาหารของดี 5 ภาค คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ให้นักท่องเที่ยวสนุกสนานและเพลิดเพลินกันตลอดงานตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืน นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการ สายงานบริการมัลติมีเดียและการตลาด บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ มีความยินดีที่ได้ร่วมสนับสนุนงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงบอลลูนนานาชาติจากทั่วโลก และเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวเมืองพัทยา โดยทรูมูฟพร้อมมอบประสบการณ์สื่อสารความเร็วสูงไร้สายสมบูรณ์แบบบนเครือข่าย 3G* + WiFi ของทรูมูฟ ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วเมืองพัทยา ศรีราชา และอ. เมืองชลบุรี ให้ลูกค้าเต็มอิ่มกับการใช้งานด้านดาต้า สามารถแบ่งปันเรื่องราวและรูปภาพบอลลูนแฟนซีผ่านสังคมออนไลน์ ส่งข้อความและภาพให้เพื่อนผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟน และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านแอร์การ์ด” นางนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นกล่าวว่า “ทรูพริวิเลจ สรรหาสิทธิพิเศษและกิจกรรมหลากหลาย ตอบสนองตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจใช้สินค้าและบริการของทรูอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากการสนับสนุนการแสดงบอลลูนนานาชาติที่จ.นครนายก เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทรูพริวิเลจจึงสานต่อกิจกรรมสุดประทับใจ ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ที่หาซื้อได้ยากอีกครั้ง ในงานมหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011 โดยมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าขึ้นบอลลูนชมบรรยากาศท้องฟ้าเมืองพัทยาฟรี จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่) พร้อมส่วนลด 50% สำหรับ Balloon Tethering (บอลลูนลอยอยู่กับที่)” ทั้งนี้งาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” จัดขึ้นโดยมีผู้สนับสนุนหลัก คือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมืองพัทยา ทรูมูฟ สิงห์คอร์ปอเรชั่น การบินไทย ปตท. และฮอสชู พ้อยท์ ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา” ได้ที่ www.pibf.info หรือ www.trueprivilege.com *บริการ 3G (บนมือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารที่รองรับคลื่นความถี่ 850 เมกะเฮิร์ตซ์) เป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงและพัฒนาโครงข่ายในบางพื้นที่ เพื่อให้บริการของทรูมูฟดีขึ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่: สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร.+66 (0) 2252 9871-7 อีเมลล์jaruwan.v@abm.co.th