ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย จัดงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย (Thai Investors’ Day)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 12, 2011 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย (Thai Investors’ Day) วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2554 เวลา เวลา 9.45 —17.00 น. ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก โดยภายในงานมีการออกบู้ธให้ข้อมูลโดยบริษัทจดทะเบียนและตลาดหลักทรัพย์ฯ และการสัมมนา ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ตามกำหนดการดังนี้ 9.45—10.00 น. กล่าวเปิดงานสัมมนา โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 10.00-12.00 น. สัมมนาหัวข้อ “ทิศทางธุรกิจเหล็กไทยในปี 2554” โดย คุณวิกรม วัชระคุปต์ ผู้อำนวยการ สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย คุณวิน วิริยประไพกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) คุณสุกิจ อุดมศิริกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนลูกค้าบุคคล บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณปาริชาต พรหมโยธี พิธีกรจาก Money Channel 13.00-15.00 น. สัมมนาหัวข้อ “เจาะลึกหุ้นเหล็กไทย” โดย ดร. ไนยวน ชิ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม.ซี.เอส.สตีล จำกัด (มหาชน) คุณไพศาล ธรสารสมบัติ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ค้าเหล็กไทย จำกัด (มหาชน) คุณชัยศิลป์ แต้มศิริชัย ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท สหมิตรเครื่องกล จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย รศ.ดร. ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา 15.00-17.00 น. สัมมนาช่วง Money Talk ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ