คนรุ่นใหม่ภาคกลางแห่สมัคร M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2011by สยามบันเทิง มันส์กับรอบคัดเลือก

ข่าวทั่วไป Wednesday January 12, 2011 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เปิดระเบิดความมันส์กันไปแล้วสำหรับการเต้นออกกำลังกาย “M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2011 by สยามบันเทิง ชิงแชมป์ประเทศไทย” ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท ซึ่งจัดการประกวดโดย นสพ.สยามบันเทิง ในเครือฯ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ เครื่องดื่ม เกลือแร่ เอ็มสปอร์ต เครือบริษัท โอสถสภา จำกัด ล่าสุดได้แล้วตัวแทนระดับภูมิภาค “ภาคกลาง” ทั้งประเภทเยาวชนและประเภทบุคคลทั่วไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา พร้อมท้าทุกสเต็ปกับพลังเยาวชนคนรุ่นใหม่ บรรยากาศการคัดเลือกเรียกความคึกคัก! ตั้งแต่ตอนรายงานตัวมีทีมตบเท้าสมัครออกสเต็ปกันเป็นจำนวนมาก ความมันส์ เปิดงานครั้งนี้พร้อมเรียนเชิญ คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหารบริษัทอินสไพร์ฯ , คุณวราภรณ์ รัตนหิรัญ ตัวแทนจากเครื่องดื่ม เอ็มสปอร์ต , คุณวันเพ็ญ เกลี้ยงเกลา ผอ.ฝ่ายโฆษณา นสพ.สยามบันเทิง ร่วมกันถ่ายภาพบนเวที จากนั้นขยับเท้าไปพร้อมความมันส์บนเวทีกับการคัดเลือกซึ่งทั้ง ประเภทเยาวชน และบุคคลทั่วไป ต่างงัดสเต็ปมาประชัน กันอย่างสุดฤทธิ์ ในแบบที่ไม่มีใครยอมใคร พร้อมเรียกเสียงเชียร์ เสียงปรบมือและทึ่งไปกับความสามารถของแต่ละทีมจากผู้ชมที่เดินทางมาให้กำลังใจตลอดทั้งวัน ช่วงไฮไลท์การประกาศผล สำหรับทีมเยาวชน ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมBoys Plash รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมพระสุเมรุ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมThe Spicy Crew สำหรับประเภทบุคคลทั่วไป ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมBig Life Stage รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีมThunder และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมBlue Goost โดยทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองอันดับ 1 ของทั้ง 2 ประเภทจะได้เข้าชิงแชมป์ประเทศไทยใน วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2554 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบการเต้น Hip Hop & B-Boy อย่าพลาดการประชันความสามารถบนเวที M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2011 by สยามบันเทิง ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 3 เวทีที่ค้นหาสุดยอดนักเต้นออกกำลังกายที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงศักยภาพความสามารถในด้านการเต้นกันอย่างเต็มที่ โดยจะเดินทางไปทำการคัดเลือก “ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” ในวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2554 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น (ลานSunken) เป็นภาคต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-508-8183,088-022-6454 แฟกซ์.02-508-3278 หรือทาง www.sbt.co.th