รณรงค์เลือกตั้ง ส.ก.เขตหลักสี่ ต่อเนื่อง พร้อมสร้างมิติใหม่การปิดป้ายหาเสียง

ข่าวทั่วไป Friday July 13, 2007 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--กทม.
สำนักงานเขตหลักสี่ : น.ส.อมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม.จัดกิจกรรม "สร้างมิติใหม่ ปิดป้ายหาเสียง ด้วยหลักพอเพียง" ณ หน้าบริษัทพระจันทร์โอสถ ปากซอยแจ้งวัฒนะ 15 โดยมี นางนิภา สาริกะภูติ กรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร (กกต.กทม.) เป็นประธานร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตหลักสี่ ใหม่ ด้วยการนำป้ายรณรงค์และป้ายหาเสียงของผู้สมัครมาติดตั้ง ณ จุดเดียว ซึ่งเป็นการสร้างมิติใหม่ทางวัฒนธรรมการเมือง ลดปริมาณขยะในกรุงเทพมหานคร ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้สมัครฯ ในการประชาสัมพันธ์ ช่วยลดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม ลดปัญหาป้ายรกรุงรังบดบังทัศนียภาพ และอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับประชาชน
พร้อมกันนี้ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ประชาชน และนักเรียนในพื้นที่ ได้ร่วมกันเดินรณรงค์เชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในพื้นที่เขตหลักสี่ ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ก. ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2550 เวลา 08.00-15.00 น. เพื่อต้องการให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการกำหนดบุคคลในการทำหน้าที่สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร พร้อมที่จะนำพากรุงเทพมหานครไปสู่ความเป็นเมืองน่าอยู่อย่างยั่งยืน ประชาชนอยู่ร่วมกันอย่างสมานฉันท์ โดยสำนักงานเขตหลักสี่จะเดินหน้าจัดกิจกรรมรณรงค์และประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องให้ประชาชนมาใช้สิทธิให้มากที่สุด