ทีวีไกด์: รายการ “มอสกินซ่า” “มอส” ชวน “วู้ดดี้” โทรศัพท์สายตรงหา “นาธาน” ถามร้านอาหารสุดโปรด ก่อนอาสาพาไปทำดีท็อกซ์ล้างพิษ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 17 มกราคม 2554 17:13:03 น.
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายการ “มอสกินซ่า” คืนวันพฤหัสฯ ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 23.40-00.20 น. ทางททบ.5 พิธีกรและโปรดิวเซอร์ขวัญใจคนไทย “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ยังคงอยู่กับ “วู้ดดี้” ซึ่งได้กดโทรศัพท์สายตรงหา “นาธาน โอมาน” ถามถึงร้านอาหารสุดโปรดแกงปักษ์ใต้ร้านอร่อย ที่ “นาธาน” ชอบไปทานเป็นประจำ พร้อมบุกไปพิสูจน์รสชาติว่าอร่อยสมคำรำลือจริงหรือไม่กันถึงร้าน แต่ก่อนที่จะลองลิ้มชิมรส “มอส” กับ “วู้ดดี้” ผลัดกันเล่นเกมเล่าความลับ ใครถูกจับได้ว่าโกหก ต้องเลี้ยงแกงปักษ์ใต้คนที่เข้ามาทานอาหารภายในร้านทั้งหมด จากนั้น “มอส” อาสาพา “วู้ดดี้” ไปดีท็อกซ์ล้างสารพิษออกจากร่างกาย ด้วยการสวนล้างลำไส้ครั้งแรกในชีวิต งานนี้ “มอส” หรือ “วู้ดดี้” ใครที่ต้องเป็นเจ้ามือ และ “วู้ดดี้” จะยอมใจอ่อนให้ “มอส” พาไปดีท็อกซ์หรือไม่ ต้องติดตามชม

“มอส” เล่าว่า “วันนี้ผม และ “วู้ดดี้” จะบุกไปพิสูจน์ร้านอาหารปักษ์ใต้สุดอร่อย ที่ “นาธาน” ชอบมาทาน โดยเฉพาะเมนูขนมจีน และน้ำแกง ที่มีทั้งน้ำพริก,แกงเขียวหวานไก่ และแกงไตปลา เข้มข้น ครบทุกรสชาติ อร่อยจริงๆ คอนเฟิร์มครับ และหลังจากที่เราไปทานแกงปักษ์ใต้ร้านอร่อยแล้ว ผมเกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมา เพราะเห็นว่า “วู้ดดี้” เป็นคนรักสุขภาพมาก ก็เลยลองชวน “วู้ดดี้” ไปทำดีท็อกซ์ล้างสารพิษกัน แต่ดูท่าว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะ “วู้ดดี้” ปฏิเสธท่าเดียวครับ สำหรับภารกิจดีท็อกซ์จะสำเร็จหรือไม่ ผมอยากให้แฟนๆ รายการ “มอสกินซ่า” ติดตามชมกันนะครับ”

ติดตามชมรายการวาไรตี้เที่ยวซ่าสนุกปาก “มอสกินซ่า” ในวันพฤหัสฯ 20 มกราคมนี้ เวลา 23.40-00.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง