สยาม วีลส์ เปิดธุรกิจ เอาใจคนรักการขี่บิ๊กไบค์ เจาะขายเมมเบอร์ เลือกขี่ได้ไม่ซ้ำรุ่น ไม่ซ้ำคัน

ข่าวยานยนต์ Wednesday January 19, 2011 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท สยาม วีลส์ จำกัด ชมรมของผู้รักการขับขีรถมอร์เตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ระดับไฮเอนด์รายใหญ่ ในประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจของบริษัท สยาม วีลส์ จำกัด เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย มร.เดเร็ค แวน เพลท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท และนายวันปิติ วรรณสิทธิ์ คลับเมเนเจอร์ บริษัท สยาม วีลส์ จำกัด ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2554 เวลา 15.00น. — 17.00น. ณ โชว์รูม สยาม วีลส์ ด้านใน ท็อปส์ มาร์เก็ต เพลส ระหว่างซอยเฉลิมพระเกียรติ 7 และ ซอย 9 (มีรถตู้จอดรอรับที่บีทีเอส สถานีอ่อนนุช ตั้งแต่เวลา 14.00น. และออกเดินทางเวลา 14.30น. ประเด็นในการพูดคุย ภาพรวมธุรกิจและทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2554 แนวโน้มและไลฟ์สไตล์ของผู้ขี่รถมอร์เตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ในต่างประเทศและประเทศไทย ประเภทรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ให้บริการ กิจกรรมไฮไลท์ ร่วมสัมผัสกับความท้าทายในการขับขี่ด้วยรถมอร์เตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยีนการเข้าร่วมงานติดต่อ จิราภา ราชาสุธี โทร. 02-619-1108 ตัวแทนประชาสัมพันธ์ - บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด
แท็ก เมเนเจอร์