บลจ.อยุธยา เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีอิควิตี้ 10% ทาร์เก็ต 3 ตั้งเป้าผลตอบแทน 10%

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 19, 2011 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--บลจ.อยุธยา บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อยุธยา จำกัด เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีอิควิตี้ 10% ทาร์เก็ต 3 (KFEQ10-3) ระหว่างวันที่ 20-26 มกราคม 2554 เน้นการลงทุนในตลาดหุ้นไทย ตั้งเป้าผลตอบแทน 10% หลังจากประสบความสำเร็จจาก 2 กองทุนที่ผ่านมา นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อยุธยา จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีอิควิตี้ 10% ทาร์เก็ต 3 (KFEQ10-3) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการลงทุนระยะสั้นกับกองทุนประเภททาร์เก็ตฟันด์ (Target Fund) เป็นกองทุนที่กำหนดเป้าหมายและจ่ายคืนผลตอบแทนให้แก่ผู้ลงทุนเมื่อหน่วยลงทุนมีมูลค่าเพิ่มประมาณ10% หรือไม่ต่ำกว่า 11.11 บาทต่อหน่วย ภายในระยะเวลาประมาณ 1 ปีหรือน้อยกว่า ทั้งนี้ กองทุนจะเน้นลงทุนในหุ้นที่มีปัจจัยพื้นฐานที่ดีและมีแนวโน้มการเติบโตสูงโดยใช้กลยุทธ์การลงทุนที่อาศัยความเชี่ยวชาญในการเลือกหลักทรัพย์และความคล่องตัวในการปรับกลยุทธ์การลงทุนตามสถานการณ์เพื่อสร้างผลตอบแทนตามเป้าหมายภายใต้ความเสี่ยงที่เหมาะสม นายฉัตรพีกล่าวเสริมว่า บริษัทฯ มีมุมมองในเชิงบวกกับตลาดหุ้นไทยที่ยังคงน่าลงทุน เมื่อเทียบกับตลาดอื่นในภูมิภาค เนื่องจากเศรษฐกิจไทยในปี 2554 ยังคงขยายตัวในระดับดีด้วยการขับเคลื่อนจากการบริโภคและการลงทุน รวมถึงเมื่อพิจารณาถึงผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียนไทย พบว่ายังอยู่ในระดับดีและคาดว่าจะเติบโตได้อย่างต่อเนื่องราว 18-20% นอกจากนี้ตลาดหุ้นไทยยังคงได้รับประโยชน์จากกระแสเงินทุนไหลเข้า อีกทั้งการคาดการณ์ P/E ของตลาดหุ้นไทยในปี 2554 ถึงแม้ว่าจะมีความใกล้เคียงกับตลาดภูมิภาค แต่อัตราการเติบโตของกำไร (EPS Growth) จะสูงกว่าหลายเท่า ซึ่งในระยะเวลาอันสั้น กองทุนเปิดกรุงศรีอิควิตี้ 10% ทาร์เก็ต 3 (KFEQ10-3) จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ลงทุนที่ยังคงสนใจลงทุนในตลาดหุ้นไทย กองทุนเปิดกรุงศรีอิควิตี้ 10% ทาร์เก็ต 3 (KFEQ10-3) เปิดเสนอขายครั้งเดียวระหว่างวันที่ 20-26 มกราคม 2554 นี้ ลงทุนขั้นต่ำ 10,000 บาท นักลงทุนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บลจ.อยุธยา จำกัด โทร. 02-657-5757 ต่างจังหวัดโทรฟรี 1-800-226300 หรือติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ภัทธิรา เจริญชาศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการส่วนสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร บลจ. อยุธยา จำกัด โทร. 0-2305-2504 Email : pattira@ayf.co.th