“น้ำผลไม้มาลี” ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก The Royal Trophy (เดอะ รอยัล โทรฟี)

ข่าวทั่วไป Wednesday January 19, 2011 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ มอร์ “มาลี” ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกระหว่างทีมทวีปเอเชียและทวีปยุโรป “The Royal Trophy” (เดอะ รอยัล โทรฟี) ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยที่หัวหิน พร้อมเติมความสนุก เติมความสดชื่นให้กับนักท่องเที่ยวและเหล่านักกีฬาได้ดับกระหายคลายร้อน กับน้ำผลไม้มาลีหลาก รสชาติและจัดกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย ณ สนามแบล็คเมาน์เท่น กอล์ฟคลับ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้มาลี” ขอเป็นตัวแทนแบรนด์ไทยสร้างสีสันให้กับวงการกีฬา ด้วยการสนับสนุนงานแข่งขันกอล์ฟระดับโลกเป็นครั้งแรกระหว่างทีมเอเชียและทีมยุโรป โดยมีโต้โผนางสาวทิพรดา วิจิตรมาศ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในงานและแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์มาลี ให้ทุกคนได้รู้จักและลิ้มลองความอร่อย สดชื่น สดใสและสุขภาพดี งานนี้... มาลีได้มีการตกแต่งบูธแสดงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่น่าสนใจและดึงดูดสายตาผู้เข้ามาร่วมงานเป็นอย่างมาก มีทั้งมุมสำหรับนั่งพักผ่อนและดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ สำหรับนักท่องเที่ยวและแขกฯ ที่มาร่วมงาน อีกทั้งผลิตภัณฑ์มากมายหลากหลายชนิด ที่มาเติมความสดชื่น ความสดใสและสุขภาพดีในท่ามกลางอากาศที่ร้อนระหว่างการแข่งขัน อาทิ ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้มาลี100% ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้มาลีทีน ผลิตภัณฑ์ผลไม้กระป๋อง และไอศกรีมแปรรูปจากน้ำผลไม้มาลีรสชาติต่างๆ เป็นต้น ที่มีทั้งคุณค่า คุณภาพและรสชาติความอร่อยอย่างเต็มรูปแบบทีเดียว นับเป็นการแนะนำแบรนด์ไทยให้ชาวต่างชาติได้รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ขยายฐานกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ให้กว้างมากยิ่งขึ้นด้วย เป็นที่ถูกอกถูกใจของทุกคนภายในงานเป็นอย่างมาก บรรยากาศการแข่งขันตลอดทั้งรายการเป็นไปอย่างสนุกสนานคึกคัก มีนักท่องเที่ยวมากมายแวะเวียนมาชมการแข่งขันที่เข้มข้นและเยี่ยมชมบูธมาลี ซึ่งการได้มาร่วมสนับสนุนงานในครั้งนี้ นับเป็นการช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวของเมืองไทย และเป็นการเปิดกว้างในการเข้าร่วมกิจกรรมการตลาดดีๆ ของมาลี ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทำให้ทีมผู้บริหารต่างยิ้มรับที่ได้การตอบรับที่ดีและยังได้ชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิดอีกด้วยเรียกได้ว่ากิจกรรมครั้งนี้ได้มาชมการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกแล้ว ยังได้ความสดชื่น สดใส สุขภาพดีกับมาลีตลอดทั้งงานด้วย