หลากหลายดีไซน์เพชรรูปหัวใจสุดโรแมนติค กับเครื่องเพชรใหม่ล่าสุด Greatest Love Collection จากไดมอนด์ ทูเดย์

ข่าวทั่วไป Thursday January 20, 2011 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ หลากหลายดีไซน์เพชรรูปหัวใจสุดโรแมนติค กับเครื่องเพชรใหม่ล่าสุดGreatest Love Collection จากไดมอนด์ ทูเดย์ พร้อมลดสูงสุด 30%20-26 มกราคมศกนี้ ที่ โถงเปียโน ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม ไดมอนด์ ทูเดย์ เครื่องประดับเพชรดีไซน์เก๋สำหรับสาวยุคใหม่ เผยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับ “เกรทเทส เลิฟ คอลเลคชั่น” (Greatest Love Collection) ที่รวบรวมหัวใจหลากหลายดีไซน์ มารังสรรค์เป็น จี้ ต่างหู และแหวน หลากหลายแบบให้เลือกสรร ต้อนรับเทศกาล วาเลนไทน์ที่กำลังจะมาเยือน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้ช้อป ในราคาลดสูงสุด 30% พร้อมผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน ระหว่างวันที่ 20 — 26 มกราคมศกนี้ ณ บริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์