Digitalcom ร่วมออกบูธในงาน IT Day 2011 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 20, 2011 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ดิจิตอลคอม เมื่อวันที่ 13-14 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด ผู้นำเข้าและผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยแบบผสมผสาน (Security Integrated Solution) มีโอกาสได้ร่วมออกบูธและให้ความรู้ รวมทั้งคำแนะนำทางด้านเทคโนโลยีในงาน IT DAY 2011 ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากพันตำรวจเอก ญาณพล ยั่งยืน รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (2) จาก DSI ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน โดยบริษัทฯได้จัดแสดงโซลูชั่นของกล้อง IP Camera ยี่ห้อ Axis และได้นำ Encryptor อุปกรณ์ควบคุมการเข้ารหัส-ถอดรหัส (Encoding - Decoding)ของข้อมูล เพื่อความปลอดภัยในการสื่อสารและส่งข้อมูลสำคัญๆ ยี่ห้อ Cipher Optic มาแสดงเป็นตัวอย่างอุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลผ่านเครือข่าย ให้แก่คณะอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ผศ.ดร. เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ และ ผศ. อำนาจ สวัสดิ์นที เข้ามาชมที่บูธดิจิตอลคอม นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุกมากมายจากบูธต่างๆ อาทิ AIS, 3BB, TOT เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากคณะครู, อาจารย์และนักศึกษาเป็นอย่างดี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2545525 digitalcom