อเมริกันอินเตอร์เนชั่นแนล แอสชัวรันซ์ จัด Group Interview และ พิธีเปิดสำนักงานสาขาแห่งใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 20, 2011 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--Wonderex ในโอกาสเปิดอาคารสำนักงานตัวแทนสาขาใหม่ของ บริษัท อเมริกันอินเตอร์เนชั่นแนล แอสชัวรันซ์ จำกัด (เอไอเอ) สูง 7 ชั้นมูลค่ากว่า 60 ล้านบาท ณ ถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานี 3 ซึ่งนับเป็นอาคารสำนักงานตัวแทนฯ ที่กว้างขวาง — โอ่อ่า ที่สุดแห่งหนึ่งในประทเศไทย และ มีการวางระบบภายในที่สมบูรณ์ที่สุด พร้อมทั้ง “เปิดตัว ผู้อำนวยการภาคระดับสูง” ที่ได้สร้างสถิติ กวาดรางวัล “Of The Year” ของ AIA ทำลายสถิติ ครองแชมป์ ถึง 10 ปี ติดต่อกัน จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงาน “Group Interview - 3 ที่สุดแห่งปีของวงการ” ที่สุดของอาคารสำนักงานตัวแทนสาขาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด, สุดยอดตัวแทน ที่ทำลายสถิติ สร้างรายได้กว่า 500 ล้านบาท และ ภาคเดือนทอง 8 กับ ส่วนหนึ่งของความสำเร็จของ AIA พร้อมเป้าหมาย และ แนวทาง — กลยุทธ์ ในการบรรลุเป้าหมาย ปี 54” ตามกำหนดการ ดังนี้ วัน : วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2554 สถานที่ : อาคารสำนักงาน AIA ถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานี 3 (ตรงข้ามโรงแรมอิสติน ใกล้ทะเลสาบ) เวลา : 11.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน 12.30 น. Group Interview คุณศิริภรณ์ พุทธรักษ์ ผู้อำนวยการภาคระดับสูง นอกจากนี้ ยังมีการจัดสร้างองค์ “พระแม่อุมาเทวี” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย (หรืออาจใหญ่ที่สุดในโลกก็เป็นได้) สูง 2.30 เมตร ใช้งบประมาณการสร้างกว่า 3 ล้านบาท ประดิษฐานไว้หน้าอาคารฯ เพื่อเป็นสิริมงคลต่อลูกค้า, สมาชิก และบุคคลทั่วไป ได้เคารพสักการะ ซึ่งจะมีพิธี เทวาภิเษกและประดิษฐาน เวลา 7.00 น. ขบวนแห่รอบเมืองทองธานี 3, 9.00 น. พิธีเทวาภิเษก “พระแม่อุมาเทวี” และ 11.00 น. ถวายภัตตาหารพระสงฆ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Wonderex Co., Ltd. Tel. 0-2973-4911, 0-2973-3030 Fax. 0-2551-7539