ก้าวสู่เวทีโลกกับ Bloody Bunny ของคุณกฤษณ์ ณ ลำเลียง (2Spot) ใน รายการ So this is Thailand ช่อง TGN

ข่าวทั่วไป Thursday January 20, 2011 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น คุณกฤษณ์ ณ ลำเลียง กรรมการบริษัททูสปอตคอมมิวนิเคชั่น จำกัด ให้สัมภาษณ์รายการ So this is Thailand ออกอากาศทั่วโลก 177 ประเทศ ช่อง TGN ,ยูบีซี179 และ ยูบีซี199 เกี่ยวกับการสร้างชื่อแบรนด์ Bloody bunny ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล ผ่าน Product, Mobile content และAnimation 2D โดยมุ่งเป้าหมายที่ธุรกิจขายไลเซน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศไทย อาทิ ผลิตภัณฑ์รองเท้า ประดับยนต์ สมุด ตุ๊กตา และเริ่มลุยตลาดเอเชีย 10 ประเทศคือ จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, เกาหลี, เวียตนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดเนเซีย, ฟิลิปปินส์ และอินเดีย ผู้ประกอบการที่สนใจธุรกิจมาเยี่ยมชมสินค้า ที่ร้าน 2Spot Shop สยามสแควร์ ระหว่างซอย 2-3 หลังโตโยต้า โชว์รูมและหลังโรงหนังลิโด้ เวลา 11.00-20.00 น.Tel 02 6583926 นอกจากนั้นยังมีสินค้าวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon, Emporium, Loft, Esplanade, Central, Zen, The Mall, B2S และ Zeen Zone สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com www.2-spot.com
แท็ก thailand   mobile   ยูบีซี