TMB นำเสนอบริการวางแผนทางการเงิน เพิ่มมูลค่าที่แตกต่างและดีกว่าให้ลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการอย่างแท้จริง

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 21, 2011 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ธนาคารทหารไทย TMB นำเสนอบริการวางแผนทางการเงิน เพิ่มมูลค่าที่แตกต่างและดีกว่าให้ลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการอย่างแท้จริงพิเศษ! เมื่อสมัครเข้าร่วมผลิตภัณฑ์ในโครงการ รับฟรีคอลเลคชั่น Teddy Bear 6 เดือน 6 แบบ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB มุ่งมั่นนำเสนอสินค้าและบริการทางการเงินที่แตกต่างและดีกว่า เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำเสนอ “บริการวางแผนทางการเงิน” เพื่อสร้างความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้าโดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะกับความต้องการลูกค้าที่หลากหลาย ของทุกกลุ่มลูกค้า ในทุกช่วงอายุ อาทิ ผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ ผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำสะสมทรัพย์ การวางแผนการลงทุนทางด้านกองทุน ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ นายประดิษฐ์ เลี่ยวศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจสาขา ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB กล่าวว่า “เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและน่าประทับใจให้กับลูกค้า เราตระหนักว่าพนักงานคือหัวใจสำคัญของการบริการ ดังนั้น การพัฒนาบุคลากรของสาขา เพื่อให้มีความพร้อม ด้วยทักษะการให้บริการลูกค้า และมีความรู้ ความชำนาญด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างแท้จริง การนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า จึงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ” “และผลิตภัณฑ์ที่ได้นำเสนอในบริการวางแผนทางการเงินนี้ ได้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มอย่างแน่นอน เพราะ เราได้ทำการวิจัยตลาดและสำรวจความต้องการของผู้บริโภคแล้ว ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความแตกต่างที่มีคุณค่า” พิเศษสุด! ตั้งแต่เดือนมกราคม ถึง เดือนมิถุนายน 2554 เมื่อเปิดบัญชีหรือสมัครผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในบริการวางแผนทางการเงิน รับฟรี คอลเลคชั่น TMB Teddy Bear ประจำเดือน ให้ลูกค้าได้สะสม 6 เดือน 6 แบบ* พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้าเปิดบัญชีหรือสมัครผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในบริการวางแผนทางการเงินตลอด 6 เดือน โดยสะสม TMB Teddy Bear ครบ 6 แบบ จะได้รับสิทธิ์รับ TMB Teddy Bear คอลเลคชั่นพิเศษ* อีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ประจำเดือนมกราคม เมื่อลูกค้าเปิดบัญชีออมทรัพย์ ประเภท No Fee, Saving Care, No worry รวมทั้งประเภทธรรมดา พร้อมด้วยบัตรเดบิต รับไปเลย Teddy Bear ประจำเดือนมกราคม ที่มีชื่อน่ารักๆ ว่า ‘Happy New Year’ Teddy Bear *ของมีจำนวนจำกัด สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 299 1715, 1953/ 02 242 3260