“แบร์ริ่ง เพ็ทแคร์” ขนคาราวานสินค้าเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง ทุบราคากว่า 50% ในงานเกษตรแฟร์ 54

ข่าวทั่วไป Friday January 21, 2011 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท แบร์ริ่ง เพ็ทแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยง ครบวงจรในแบรนด์ “Bearing” ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน “เกษตรแฟร์ 54” ระหว่างวันที่ 28 มกราคม — 5 กุมภาพันธ์ 2554 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน พบกับนิทรรศการวิชาการ และการออกร้านจำหน่ายสินค้าราคาถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์ Bearing พบกับคาราวานสินค้าราคาพิเศษเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก อาทิ สบู่ แชมพู ครีมนวด ครีมบำรุงผิว และแอสเซสเซอรี่ สำหรับผู้รักสุนัขและแมว ร่วมทุบราคามากกว่า 50% พบโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 , ซื้อ 2 แถม 1 และสินค้าราคาเดียวเริ่มต้นที่ 10 บาท พิเศษงานนี้เท่านั้น และพลาดไม่ได้กับการกลับมาของ Chic & Charm ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแชมพู โคโลจญน์ โลชั่น และน้ำยาทำความสะอาดพื้น ระดับพรีเมี่ยม แบรนด์หรูน้องใหม่ By Bearing ที่ครบ 10 คุณค่าใน 1 เดียว กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 20% ในขวดแรกและรับฟรีทันทีอีก 1 ขวด และเอาใจคนรักกันจริง สมาชิก Facebook Bearingpetcare เพียงคุณโหลดบัตรเข้างาน Booth Bearing ที่โพสต์ไว้บนหน้า Facebook เชิญรับ Gift Set Icy cool 1 เซตทันที ที่บูธ Bearing No. E17-19 ภายในงานเกษตรแฟร์ 54 พลาดโอกาสนี้คงต้องรอกันอีกทีปีหน้า!!!