“ยูเนียนฟูดอินดัสตรี” ส่งทัพสินค้ามังกรคู่ รุกตลาดอัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดรับตรุษจีน เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Monday January 24, 2011 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นางสาวอนันดา หวังวณิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเนียนฟูดอินดัสตรี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันงาภายใต้ตราสินค้า “มังกรคู่” เปิดเผยว่า ปีนี้บริษัทฯ มีนโยบายทำการตลาดเชิงรุกเพื่อกระตุ้นยอดขาย และเพิ่มโอกาสการบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ดีกับสุขภาพให้มากขึ้น ชี้เทศกาลตรุษจีน-วาเลนไทน์ ส่งผลให้กำลังซื้อพุ่ง ถือเป็นโอกาสทองลุยจัดกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับห้างพันธมิตร เพื่อมัดใจกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งได้นำทัพสินค้าระดับพรีเมี่ยมมาจัดรายการส่งเสริมการขายลดราคาพิเศษ พร้อมสาธิตการทำอาหารเมนูอร่อยสุขภาพดี โดยเชฟมืออาชีพ และยังแจกอังเปานำโชคลุ้นรับของพรีเมี่ยม ในงาน China’s Best 2011 เอาใจลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันงาจีนตรามังกรคู่ ขนาด 100 ซีซี. ราคาพิเศษเพียง 28 บาท และขนาด 295 ซีซี. ราคาเพียง 88 บาท โดยลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน ครบ 100 บาท สามารถนำใบเสร็จมาแลกสิทธ์จับอั่งเปานำโชคลุ้นรับกระเป๋าผ้า มูลค่า 99 บาท ฟรีทันที ณ บูธน้ำมันงาจีนตรามังกรคู่ บริเวณชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เริ่มตั้งแต่ 26 ม.ค. ถึง 6 ก.พ. ศกนี้ นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และกิจกรรมการชงชิมสาธิตการทำอาหาร เมนู "เกี๊ยวหมูหมักน้ำมันงา" ณ จุดขายท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต 16 สาขาชั้นนำในกรุงเทพฯ โดยลูกค้าจะได้ซื้อน้ำมันงาคุณภาพ ขนาด 100 ซีซี. และขนาด 295 ซีซี. ในราคาสุดคุ้ม เริ่ม 26 ม.ค. ถึง 1 ก.พ. 2554 พบกันที่สาขาเดอะคริสตัลพาร์ค, นางลิ้นจี่, รามอินทรา, บางรัก, สีลม และสีลมคอมเพล็กซ์ ในวันที่ 26 ม.ค. ถึง 8 ก.พ. 2554 ที่สาขาบางนา, แจ้งวัฒนะ, พระราม 2 และพระราม 3 และปิดท้ายกันที่ 5 สาขา ได้แก่ ปิ่นเกล้า, รังสิต, ศรีนครินทร์, รัตนาธิเบศร์ และลาดพร้าว ในวันที่ 2 ถึง 8 ก.พ. 2554 คาดว่ากิจกรรมส่งเสริมการตลาดนี้จะส่งผลให้ผลิตภัณฑ์น้ำมันงาตรามังกรคู่มียอดขายเพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้ได้อย่างแน่นอน สำหรับปี 2554 น้ำมันงาตรามังกรคู่ ได้วางกลยุทธ์การตลาดในเชิงรุกมากขึ้น โดยจะเน้นการสร้างภาพลักษณ์ของน้ำมันงาระดับพรีเมี่ยมที่ห่วงใยสุขภาพของผู้บริโภค โดยได้วางแผนประชาสัมพันธ์ในสื่อต่างๆ อย่างครบวงจร ทั้ง Below the line และ Above the line อย่างเต็มรูปแบบควบคู่ไปกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและกิจกรรม ณ จุดขาย การชงชิมในห้างพันธมิตรทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยังได้เพิ่มสื่อเพื่อที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างกว้างขวางและแพร่หลายมากกว่าเดิม ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ และอินเตอร์เน็ต ส่วนมูลค่าตลาดน้ำมันงามีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากกระแสรักสุขภาพซึ่งเป็นเทรนด์ที่คนทั่วโลกต่างหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ส่งผลให้ความต้องการของผู้บริโภคปรับตัวสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ในฐานะที่น้ำมันงาจีน ตรามังกรคู่ เป็นผู้นำตลาดน้ำมันงาในเมืองไทย แน่นอนว่าจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการด้านผลิตภัณฑ์ต่อไป เพื่อครองใจผู้บริโภคและคงความเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพที่คนไทยมั่นใจ