เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดธุรกิจใหม่ “เว็บไซต์ NCoupon กับเปลี่ยนแปลงธุรกิจ Social Commerce ในประเทศไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 24, 2011 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NINE ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจใหม่ ซึ่งจะเข้ามาสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับการโปรโมต-ซื้อสินค้าและบริการในสังคมออนไลน์ (Social Commerce) ในหัวข้อ “เว็บไซต์ NCoupon กับการเป็นผู้นำธุรกิจ Social Commerce” เพื่อหาคำตอบว่า NCoupon จะทำให้โลกของการช้อปปิ้งออนไลน์เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร? และ ทำไมต้องเป็นเนชั่นกรุ๊ป? โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ในวันพุธที่ 26 มกราคม 2554 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ Atrium 2 ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ โดยมีกำหนดการดังนี้ 14.00 - 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.30 - 15.00 น. แถลงข่าว “เว็บไซต์ NCoupon กับเปลี่ยนแปลงธุรกิจ Social Commerce ในประเทศไทย” โดย... คุณธนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป และ คุณเกษรี กาญจนะวณิชย์ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ - ร่วมแสดงความยินดีจากพันธมิตรทางธุรกิจ คุณชฎาทิพย์ จูตระกูล ผู้บริหารสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ คุณอุษณีย์ มหากิจศิริ ผู้บริหาร Krispy Kreme ผู้บริหารจาก Sfree ไอศกรีมสัญชาติญี่ปุ่น 15.00 - 15.10 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 15.10 — 16.00 น. ทำการซื้อขายสินค้าราคาสุดพิเศษ ลดมากกว่า 50% iPhone / iPad / Loft / Krispy Kream / คูปองส่วนลดศูนย์สุขภาพความงามพิมธารา สอบถามรายละเอียดและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร 02-248-7967-8 ต่อ 115 Email address: yink_mastermind@hotmail.com บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NINE