“เนสท์เล่ ฟิตเนสส์” จับมือ “103.5 เอฟเอ็ม วัน”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 25, 2011 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เอฟเอ็ม วัน สานต่อความมัน ความสนุก แบบเต็มรูปแบบ...กับ 2 ศิลปินสุดฮอต พร้อมแขกรับเชิญสุดกรี๊ด ใน “Nestl? Fitnesse FIT & SLIM Concert” เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน สานต่อความสนุกโดยต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 4 กับคอนเสิร์ตที่รวมความมัน ความสนุก ไว้อย่างเต็มรูปแบบ ใน “Nestl? Fitnesse FIT & SLIM Concert” ให้สาวๆ ได้เตรียมฟิตหุ่นสลิม ไปร่วมแดนซ์กระจาย กับ 2 ศิลปินสุดฮอต อย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ วง ETC. พร้อมแทคทีมแขกรับเชิญสุดกรี๊ด อย่าง หลุยส์ สก็อต และกันต์ กันตถาวร มาวาดลวดลายโชว์ลีลา ให้สาวๆ ได้ออกสเต็ปแด๊นซ์สุดมันในกิจกรรมครั้งนี้ ณ ร้าน สลิม อาร์ซีเอ เมื่อวันก่อน... คุณศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “Nestl? Fitnesse FIT & SLIM Concert เป็นกิจกรรมสำคัญของ เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ซึ่งเราได้แนะนำ เนสท์เล่ ฟิตเนส โฟร์ทีน เดย์ โปรแกรม พิชิตหุ่นสวย 14 วัน ให้สาวๆ ในวัยทำงานสามารถควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล ด้วยการรับประทานเนสท์เล่ฟิตเนสส์ซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ กับนมหรือโยเกิร์ตไขมันต่ำในมื้อเช้าและเย็น ทานอาหารเที่ยงตามปกติ เห็นผลได้ใน 14 วัน” “จากผลสำรวจ เราพบว่า สาวๆ ที่ลดน้ำหนักได้จะมีความมั่นใจในการแต่งตัวและเข้าสังคมมากขึ้น ดังนั้น เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ จึงได้ร่วมมือกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนวัยทำงานเหมือนกัน จัด “Nestl? Fitnesse FIT & SLIM Concert” จูงใจให้สาวๆ มากระตือรือร้นกับการฟิตหุ่นแล้วแต่งสวยไปสนุกกับศิลปินคนโปรด” คุณศิริพรกล่าวเสริม พร้อมกันนี้ คุณวาสนพงศ์ วิชัยยะ ผู้บริหารกลุ่มบริษัท คลิค วีอาร์วัน เรดิโอ ผู้ผลิตรายการ 103.5 เอฟเอ็ม วัน ได้กล่าวเสริมถึงความร่วมมือในครั้งนี้ ว่า “สำหรับการจัดงานครั้งนี้ทางคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ได้ร่วมกับ เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 ซึ่งทุกครั้งได้รับการตอบรับอย่างดี และประสบความสำเร็จมาโดยตลอด โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้นจากเสียงเรียกร้องของสาว ๆ ที่อยากดูคอนเสิร์ตของ บุรินทร์ และ วง ETC. อีกครั้ง หลังจากเคยขึ้นโชว์มาแล้วในคอนเสิร์ตครั้งก่อน ทางเราก็คิดว่าทั้ง 2 ศิลปินเหมาะสมมากเพราะเป็นการนำศิลปินทั้ง 2 ฝั่งดนตรีมารวมอยู่ในเวทีเดียวกัน งานนี้จะเป็นงานที่มันมาก เพราะบุรินทร์ถือเป็นเจ้าพ่อดิสโก้ที่มีเพลงเพราะเพลงฮิตเยอะ ส่วน ETC. ถือได้ว่าเป็นวงดนตรีที่มีคุณภาพมาก ทั้งสองศิลปินจะร้อง จะเต้นให้สาวๆได้กรี๊ดกันกระจายแดนซ์กันกระจุยเลยครับ ที่สำคัญครั้งนี้ทางเราจะทำเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ที่จะอัดแน่นไปด้วยเพลงเพราะ เพลงฮิต แสง สี เสียง ฉาก ที่ทำให้สาวๆ ต้องตื่นตาตื่นใจแน่นอน แล้วก็ต้องยิ่งตื่นตาตื่นใจมากขึ้นกับแขกรับเชิญพิเศษที่ทางเราได้คัดหนุ่มฮอตสุดๆ อย่าง หลุยส์ สก็อต และ กันต์ กันตถาวร มาร่วมสร้างความเซอร์ไพรส์ และเอาใจสาวๆ อย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตนี้สาวๆ หรือคนที่ชอบฟังเพลงเพราะ เพลงฮิต อย่าพลาดไปร่วมร้อง แด๊นซ์ สุดมันครั้งนี้กันนะครับ” โดย “Nestl? Fitnesse FIT & SLIM Concert” จะมีขึ้นในในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2554 เวลา 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท **สิทธิพิเศษ สำหรับกล่องผลิตภัณฑ์ Nestl? Fitnesse สามารถมานำมาเป็นส่วนลดมูลค่า 500 บาทต่อการซื้อบัตรคอนเสิร์ต 1 ที่นั่ง จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 0-2641-5393 และ www.thisisclick.com