เทรนด์ ไมโคร เปิดตัว Network VirusWall Enforcer รุ่น 2500 ระบบป้องกันภัยคุกคามอัจฉริยะใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Monday April 23, 2007 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
บริษัท เทรนด์ ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Network VirusWall Enforcer รุ่น 2500” ระบบควบคุมการเข้าถึงเครือข่ายแบบ Agent-less ที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับความต้องการด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับทุกจุดการเชื่อมต่อ ด้วยประสิทธิภาพระดับเอนเทอร์ไพรส์ที่สามารถติดตั้งใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น พร้อมคุณสมบัติเด่นๆ เช่น ลดอัตราเสี่ยงด้านความปลอดภัย -- บล็อกอุปกรณ์ที่ไม่ปลอดภัยไม่ให้เชื่อมต่อเข้าสู่ระบบเครือข่าย, ตรวจสอบอุปกรณ์ทุกตัว — สแกนอุปกรณ์ทุกตัว ไม่ว่าจะอุปกรณ์นั้นๆ จะมีการติดตั้งตัวจัดการหรือไม่ก็ตาม, รักษาความปลอดภัยในทราฟิกของเครือข่าย — บล็อกเวิร์ม และบอต ด้วยการใช้ฐานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมทั้งระบบสแกนชั่วคราวแบบไดนามิก, ระบบรักษาความปลอดภัยตามสั่ง และระบบคัดแยกที่ยืดหยุ่นและจัดการความปลอดภัยให้อุปกรณ์แบบอัตโนมัติ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ บริษัท เทรนด์ ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2646-1968 หรือคลิกไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trendmicro.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ:
คุณบุษกร สนธิกร ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร. 02-439-4600 ต่อ 8202, 8300