ภาพข่าวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดกลยุทธ์การตลาดใช้ Customer Empower Program

ข่าวบันเทิง Tuesday January 25, 2011 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดกลยุทธ์การตลาดใช้ Customer Empower Programมุ่งขยายฐานลูกค้าผ่านบัตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์บัตรแรก M Generation วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) แถลงกลยุทธ์การตลาดปี 2554 ใช้ Customer Empower Program รุกเข้าถึงลูกค้าเป็นหลักมุ่งรักษาฐานลูกค้าเก่าและขยายฐานลูกค้าใหม่ เน้นรู้จักพฤติกรรมและตอบสนองความต้องการของลูกค้า หลังจาก 4 -5 ปีที่ผ่านมาได้ขยายสาขาครอบคลุมทั่วภูมิภาคตามเมืองหลัก ๆ ล่าสุดออกบัตร M Generation - The New Age Entertainment Culture บัตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์บัตรแรกที่ให้คุณสนุกไปกับที่สุดแห่งวัฒนธรรมบันเทิงยุคใหม่ ด้วยการคืนกำไรให้กับลูกค้าทันทีทุกการใช้จ่าย ได้แต้มง่าย สะสมง่าย แลกได้ง่ายทันที ทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 แต้ม และ 1 แต้ม มีมูลค่าเท่ากับเงิน 1 บาท นำกลับมาใช้จ่ายและแลกรับความบันเทิงต่าง ๆ ภายในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ทุกแบรนด์ เน้นกลุ่มลูกค้ารักความบันเทิงที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ โยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะ และเล่นไอซ์สเก็ต