บีอีซี-เทโร จับมือ เดอะ ริงค์ ชวนเด็กไทยโชว์เจ๋ง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ สเก็ตติ้ง คลินิก”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 25, 2011 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ ลานไอซ์สเก็ต เดอะ ริงค์ (The Rink) ลานสเก็ตทันสมัยใจกลางเมือง จัดกิจกรรม “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ สเก็ตติ้ง คลินิก” (Disney On Ice Skating Clinic) เปิดโอกาสให้น้องๆ ที่มีความสามารถ และมีความสนใจในการเล่นไอซ์สเก็ต ร่วมโชว์ลีลาการสเก็ตน้ำแข็งประกอบเพลงจากการ์ตูน วอลท์ ดิสนีย์ เรื่องใดก็ได้ โดยมีความยาวไม่เกิน 3 นาที เพื่อเฟ้นหาน้องคนเก่งเพียง 20 คน เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเรียนรู้เทคนิค และเคล็ดลับในการสเก็ตกับพี่ๆ นักสเก็ตมืออาชีพระดับโลกจาก ดิสนีย์ ออน ไอซ์ อย่างใกล้ชิด พร้อมรับรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท ได้แก่ บัตรชมการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ เวิลดส์ ออฟ แฟนตาซี” สำหรับครอบครัวน้องๆ คนเก่ง ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คนละ 2 ใบ และบัตรกำนัลเรียนเล่นไอซ์สเก็ตที่ เดอะ ริงค์ ฟรีอีกคนละ 10 ครั้ง นอกจากนี้ น้องๆ ทั้ง 20 คน จะได้รับสิทธิ์จากสมาคมฟิกเกอร์และสปีดสเก็ตติ้งแห่งประเทศไทย ในการเข้าร่วมแคมป์ฟิกเกอร์สเก็ตติ้งที่ทางสมาคมฯ จัดขึ้นร่วมกับนักกีฬาทีมชาติด้วย น้องๆ ที่สนใจ มีความสามารถ กล้าแสดงออก และมีอายุระหว่าง 5 — 18 ปี สามารถมาสมัครด้วยตนเองได้ที่ ลานไอซ์สเก็ต เดอะ ริงค์ โซนฟอรั่ม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม — 13 มีนาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 081-875-1212, 02-613-1480 ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://www.bectero.com/press_release/disney-on-ice-2011-clinic.php ขอขอบพระคุณอย่างสูง: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817-8, 0-2262-3889 แฟ็กซ์ 0-2262-3921