กานต์ชนกคลินิก มอบโปรโมชั่น ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 26, 2011 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น กานต์ชนกคลินิก คลินิกเพื่อผิวพรรณและความงาม ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณ อาทิ อั่งเปาเพิ่มสวย บัตรอวยพรมงคล และน้ำส้มมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคลและความสดชื่นให้กับผิวพรรณ นำมาบริการให้กับลูกค้าตลอดทั้งวัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (เฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554) นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเอาใจคู่รัก ฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยโปรโมชั่น สุดประหยัด “มาเป็นคู่จ่ายแค่หนึ่ง” เมื่อซื้อยาดูแลรักษาผิวพรรณ รับส่วนทันที 5 % (เฉพาะ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 นี้เท่านั้น) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กานต์ชนกคลินิก ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น จำกัด ตัวแทนที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ขนิษฐา แสงจง (ต้า) อีเมลล์ prad.communication@yahoo.com