‘Gifts for Give’ ของขวัญเพื่อการให้

ข่าวทั่วไป Wednesday January 26, 2011 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โอซีซี ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดงาน ‘Gifts for Give’ ร่วมสานต่อความสุขจากการให้ โดยมอบรายได้ 3 % จากยอดขายรวมผลิตภัณฑ์ชุด ‘Covermark Beauty Special Set’ ตลอดการจำหน่าย 4 เดือน (1 พฤศจิกายน 2553 — 28 กุมภาพันธ์ 2554) ให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ในโครงการฟื้นฟูผู้ประสบภัยตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง ณ บริเวณ Beauty Hall ชั้น M ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทุกวาระ 1 ปี ของการดำเนินธุรกิจ บริษัทโอซีซี จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่าย เครื่องสำอาง Covermark (คัฟเวอร์มาร์ค) จากประเทศญี่ปุ่น ได้สืบสานเจตนารมณ์ในการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อการกุศลขึ้น โดยตั้งใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับมูลนิธิหรือองค์กรการกุศล เพื่อให้บริษัทฯ และลูกค้า รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้มีโอกาสทำกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมร่วมกัน และในปีนี้กับโครงการ ‘Gifts for Give’ ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะมอบรายได้ 3 % จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุด Covermark Beauty Special Set ตลอดระยะเวลา 4 เดือน (1 พฤศจิกายน 2553 — 28 กุมภาพันธ์ 2554) ให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ในโครงการฟื้นฟูผู้ประสบภัยตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางธรรมชาติในพื้นที่ต่าง ๆ ของประเทศต่อไป มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เริ่มต้นจากการดำเนินโครงการอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนในเหตุการณ์อุทกภัยครั้งรุนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2538 ซึ่งพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงออกปฏิบัติภาระกิจในโครงการด้วยพระองค์เอง จากวันนั้นมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ก็ได้ดำเนินงานด้วยความทุ่มเทมาอย่างต่อเนื่อง มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนและเชื่อมโยงให้ภาครัฐและเอกชนร่วมกันบรรเทาทุกข์บำรุงสุขประชาชนในยามทุกข์ยากจากภัยธรรมชาติที่รุนแรง โดยศูนย์ช่วยเหลือของมูลนิธิได้ให้การช่วยเหลือด้วยการแจกจ่ายถุงยังชีพในเบื้องต้น จัดตั้งอาสาสมัคร "เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก" เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจของผู้ประสบภัย, ช่วยเหลือให้เกิดความร่วมมือในการพัฒนาอนามัยชุมชนภายหลังน้ำลด, ช่วยเหลือด้านที่พักอาศัย และจัดตั้งศูนย์ดูแลเด็กเล็กชั่วคราว เป็นต้น มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ได้จัดตั้งเป็นมูลนิธิอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 พศจิกายน 2544 ปัจจุบันมีโครงการและกิจกรรมพิเศษในความรับผิดชอบหลายโครงการ อ าทิ โครงการฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยตามแนวทางพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง, โครงการเตรียมกล้าข้าวในการฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยต้นแบบเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และแผนงานป้องกันการสูญเสียชีวิตจากภัยน้ำป่าและดินโคลนถล่ม เป็นต้น สำหรับผลิตภัณฑ์ชุด Covermark Beauty Special Set เป็นชุดของขวัญที่จัดทำขึ้นในวาระพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2011 ที่กำลังจะมาถึง ด้วยคอลเลคชั่นความงามที่ประกอบด้วยชุดบำรุงผิวและเมคอัพสีสันใหม่ที่จัดสรรไว้อย่างลงตัว กับ 7 รูปแบบความงามที่จำหน่ายในราคาต่ำกว่าปกติ 1,050 — 2,500 บาท ประกอบด้วยด้วย 4 ชุดบำรุงผิวที่ให้ผิวเปล่งประกายความกระจ่างใส และ 3 ชุดเมคอัพที่ให้คุณอวดผิวสวย นวลเนียน แลดูอ่อนเยาว์ตลอดฤดูกาลแห่งลมหนาวนี้ พร้อมมอบของขวัญสมนาคุณสำหรับลูกค้า 2,000 ท่านแรก ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว รับฟรีทันทีกระเป๋าผ้าป่านเนื้อดี พิมพ์ลายตุ๊กตาหญิงสาว ที่ออกแบบโดยศิลปินและนักแสดงชื่อดัง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร โดยบรรยากาศภายในงาน ‘Gifts for Give’ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ได้นำเสนอลำดับความสำคัญแต่ละช่วงของงานไว้อย่างชัดเจน เริ่มต้นด้วยการสัมภาษณ์ คุณธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โอซีซี ถึงที่มาของการจัดงานดังกล่าวฯ จากนั้นเป็นการสัมภาษณ์ศิลปินและนักแสดงชื่อดัง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในฐานะผู้ที่ออกแบบลวดลายตุ๊กตาหญิงสาวบนกระเป๋าผ้าป่าน ซึ่งเป็นของขวัญสำหรับสมนาคุณลูกค้าในโครงการ Gifts for Give ปิดท้ายการจัดงานด้วย Make Up Show จาก Covermark ที่นำเสนอเทรนด์การแต่งหน้า Winter 2010 โดยเน้นสีสันของอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Covermark Eye Color Palette F เนรมิตการแต่งหน้าให้สวยโดดเด่นถึง 3 สไตล์ กับ 3 นางแบบกิตติมศักดิ์ พงศ์ชนก กันกลับ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009, พรพิมล สุขใหม่ รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009, กานต์พิศชา เกตุมณี รองอันดับ 4 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 พร้อมรับฟังบทเพลงสุดพิเศษจากศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดี “ตู่” ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่ให้เกียรติเป็นตัวแทนเครื่องสำอาง Covermark มอบบทเพลงแทนคำขอบคุณแก่เหล่าสุภาพสตรี และบุคคลทั่วไป ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2954545*315 แผนกโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ.โอซีซี
แท็ก โอซีซี   SET