เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต จัดงานฉลองวันตรุษจีนและขอบคุณลูกค้ามาเซอร์ราติ พร้อมเปิดตัวประธานชมรมมาเซอร์ราติคลับ

ข่าวยานยนต์ Wednesday January 26, 2011 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต ผู้แทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์มาเซอร์ราติ อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานฉลองวันตรุษจีนและขอบคุณลูกค้ามาเซอร์ราติ พร้อมเปิดตัวประธานชมรมมาเซอร์ราติคลับ คุณจุลพยัพ ศรีกาญจนา ประกาศมอบโปรโมชั่นพิเศษสุด “Angpao Red Package” !!! เมื่อซื้อรถมาเซอร์ราติรุ่นใดก็ได้รับฟรี Fiat 500 Abarth 695 Tributo Ferrari (Limited Edition) พวงมาลัยขวา ผลิตเพียงแค่ 152 คัน ร่วมให้การต้อนรับโดยคณะผู้บริหาร เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต นำโดย คุณพรศริน เมธีวัชรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต จำกัด ในวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2554 เวลา 18.30 — 21.00 น. ณ โชว์รูมมาเซอร์ราติ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119