Sansiri Vertical Living Gallery สุขุมวิท…สัมผัสวิถีชีวิตในคอนโดใจกลางเมือง เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

ข่าวอสังหา Thursday January 27, 2011 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--แสนสิริ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำ Sansiri Vertical Living Gallery แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท แกลลอรี่ซึ่งรวบรวมทุกโครงการคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยให้ลูกค้าเลือกจับจองเป็นเจ้าของโครงการต่างๆ แบบแสนสบายสไตล์สมาร์ทในที่เดียว อีกทั้งภายในยังต้อนรับทุกท่านด้วยมุมกาแฟ Nespresso ที่ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตแบบแสนสิริ ทั้งยังมีมุม Library นั่งสบายที่ให้ลูกค้าสามารถอัพเดทเทรนด์ งานดีไซน์จากหนังสือชั้นนำมากมาย ซึ่งถูกคัดสรร และได้รับคำแนะนำจาก TCDC อีกด้วย Sansiri Vertical Living Gallery สุขุมวิท ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ““Executive Casual” สื่อถึงกลุ่มคนที่มี lifestyle ทันสมัย แต่เลือกที่จะใช้ชีวิตแบบ casual ดูเท่ห์มีสไตล์อย่างไม่มีขอบจำกัด ในการออกแบบด้านอินทีเรียร์จึงเป็นการรวมกันของวัสดุและองค์ประกอบต่างๆ จากพื้นผิวจริง กับวัสดุที่เรียบหรูแบบ High Gloss และมีการเล่นเส้นลายที่ตัดคม เช่น บริเวณ reception กับเส้นโค้ง เว้า ที่เป็นอิสระ ของมุมที่นั่งริมหน้าต่าง เป็นต้น เพื่อสื่อถึงความรวมกันอย่างลงตัว ทั้งนี้ Sansiri Vertical Living Gallery ยังได้รับการออกแบบ และคัดสรรห้องตัวอย่างในสไตล์ที่โดดเด่นมาจัดวางอยู่อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมพนักงานที่สามารถให้ข้อมูลรายละเอียดของคอนโดมิเนียมทุกโครงการ ด้วยการนำเสนอรายละเอียดโครงการผ่านความทันสมัยของเทคโนโลยีอย่าง iPad และ Touch Screen ทำให้สามารถได้รับข้อมูลอย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย และสามารถดูห้องตัวอย่างครอบคลุม 360 องศาของบรรยากาศจริง สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่กับ Sansiri Vertical Living Galleryสุขุมวิท ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ ระหว่างซอยสุขุมวิท 34 -36 ตั้งแต่เวลา 10:00 — 19:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1685 หรือติดตามรายละเอียดต่างๆได้ที่ www.sansiri.com