“แจ่มใส” สร้างฝันนักเขียนและนักออกแบบมืออาชีพ ในเวที Jamsai Award สนามความคิด...สะกิดไอเดียรัก ครั้งที่ 4

ข่าวทั่วไป Thursday January 27, 2011 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สำนักพิมพ์แจ่มใส สำนักพิมพ์แจ่มใส ชวนคนรักงานเขียนและงานดีไซน์ทุกเพศทุกวัย ร่วมโครงการประกวด Jamsai Award สนามความคิด...สะกิดไอเดียรัก ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ “เพราะเธอคือความรัก” เพื่อค้นหานักเขียนนิยายรักและนักออกแบบหน้าใหม่ประดับวงการนักเขียน ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 200,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และโอกาสเป็นนักเขียนของสำนักพิมพ์แจ่มใส โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1. การเขียนนิยายรัก2.การวาดภาพประกอบหนังสือ 3.การออกแบบที่คั่นหนังสือ สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2554 ที่ บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด 285/33 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 31 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม. 10700 (กรณีส่งทางไปรษณีย์ระบุมุมซองว่า ส่งผลงาน Jamsai Award — พร้อมระบุประเภทผลงาน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Jamsai Customer Care 0-2840-4800 หรือที่เว็บไซต์ www.jamsai.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักพิมพ์แจ่มใส 02-840-4888 ต่อ 884,626 หรือ 058-363-2016 อนัญญา บวรสุนทรชัย (นก) จริญญา อัครภาณุวิทยา (จอย) , กิตติยา ธนกาลมารวย (ขวัญ)