เปิดตัว www.hooninside.com เวบไซต์น้องใหม่ สนองตอบความต้องการ นลท.ย่างเพื่อนผู้รู้ใจ

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 28, 2011 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--IR network " www.hooninside.com" ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวเวบไซต์ข้อมูลทางด้านการลงทุนแบบครบวงจร สามารถตอบสนองความต้องการของ นลท.ประหนึ่งเป็นเพื่อนผู้รู้ใจ ด้วยการนำเสนอข้อมูลที่รวดเร็วทันกับความต้องการ ควบคู่กับความแม่นยำและเชื่อถือได้โดยมีแหล่งที่มาของข้อมูลชัดเจน นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในด้านการเจาะข่าวสารด้านการลงทุนที่เป็นต้นแบบ Exclusive อย่างแท้จริง ผู้บริหารเผย www.hooninside.com ประดุจเป็น One Stop Service ที่รวบรวมข้อมูลทางด้านการลงทุนทุกประเภทแบบครบเครื่อง ทั้งตลาดหุ้น ตลาดตราสารหนี้ ตลาดโกลด์ฟิวเจอร์ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้า เป็นต้น ดังนั้นมั่นใจข้อมูลจากเวบไซต์นี้เพียงแห่งเดียวก็สามารถใช้เป็นเครื่องมือช่วยประกอบการตัดสินใจก่อนลงทุนได้ นายประสิทธิ์ กรโชคอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายกล้วยหอมออนไลน์ จำกัด เปิดเผยว่าขณะนี้ www.hooninside.com พร้อมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อสาธารณชนแล้ว ภายหลังจากที่ได้ทดสอบระบบเทคโนโลยี และทดสอบการนำเสนอข้อมูลข่าวสาร ผ่านหน้าเวบไซต์มาเป็นระยะเวลากว่า 6 เดือนที่ผ่านมา ทำให้ขณะนี้การทำงานในทุกๆ ด้านเสร็จสมบูรณ์ พร้อมที่จะเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชม www.hooninside.com ได้แล้ว www.hooninside.com เป็นเวบไซต์ที่มีความแตกต่างและโดดเด่นกว่าเวบไซต์ทางด้านการลงทุนอื่น ทั้งด้านความรวดเร็ว และความหลากหลายของข้อมูล โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลที่มาจาก www.hooninside.com สามารถตอบสนองความต้องการของนักลงทุนได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ เชื่อถือได้ เนื่องจากการนำเสนอข้อมูลมีการอ้างอิงแหล่งที่มาที่ชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ ด้วยการทำงานของทีมข่าวมืออาชีพ คอยสนับสนุนทางด้านข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง ครอบคลุมทุกด้าน ทันต่อเหตุการณ์ เปรียบประหนึ่งเป็นเพื่อนผู้รู้ใจของนักลงทุน นอกจากนั้น ยังมีการรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นต่อการลงทุนไว้ใน www.hooninside.com อย่างครบครัน ประดุจเป็นเวบไซต์ One Stop Service ที่รวบรวมข้อมูลทางด้านการลงทุน ทุกประเภทแบบครบเครื่องเพื่อให้เป็นเครื่องมือช่วยนักลงทุนประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในตลาดหุ้น ตลาดตราสารหนี้ ตลาดโกลด์ฟิวเจอร์ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้า เป็นต้น "จุดเด่นของเรานอกจากความรวดเร็วของข่าวที่นำเสนอได้ทันกับความต้องการของนักลงทุนแล้ว ยังมีการเจาะข่าวแบบ Exclusive ซึ่งทุกเรื่องล้วนแล้วแต่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้ลงทุนทั้งสิ้น และ www.hooninside.com ได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในด้านอื่นๆ อย่างครบครันมาไว้ให้กับนักลงทุนด้วย ไม่ว่าจะเป็นบทวิเคราะห์จากโบรกเกอร์ ข้อมูลพื้นฐานของบริษัทจดทะเบียน ข้อมูลทางด้านการเงิน ข้อมูลเปรียบเทียบอัตราส่วนการเงินเพื่อให้เห็นภาพการลงทุนที่ชัดเจนขึ้น ดัชนีตลาดหุ้นต่างประเทศ (Foreign Index) เช่น ดาวโจนส์ แนสแด็ก นิกเกอิ หรือตลาดอื่นๆ ข้อมูลตลาดเงินทั่วโลก เช่น อัตราแลกเปลี่ยน อัตราดอกเบี้ยต่างประเทศ และราคาสินค้า Commodities ต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงข้อมูลทางด้านเศรษฐกิจ ความเคลื่อนไหวทางการเมืองอีกด้วยทั้งในประเทศและต่างประเทศ" นายประสิทธิ์ กรโชคอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายกล้วยหอมออนไลน์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่าในอนาคตมีแผนที่จะก้าวหน้าไปมากกว่าการเป็น เว็บไซต์ ที่ให้บริการแค่เพียงข้อมูลข่าวสาร แต่จะทำการพัฒนาให้ www.hooninside.com เป็นศูนย์กลางทางการลงทุนสำหรับนักลงทุน ทุกครั้งที่นักลงทุนจะนำเงินไปลงทุนในรูปแบบใดwww.hooninside.com จะเป็นเสมือนผู้ช่วยที่ดีในการตัดสินใจ เพื่อให้การลงทุนทุกครั้งเป็นไปอย่างคุ้มค่า ได้ผลตอบแทนในระดับสูง รวมทั้งยังช่วยบริหารความเสี่ยงด้วย สำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ได้ที่www.hooninside.comโดยปัจจุบันเปิดให้เข้าชมได้ฟรีและสมัครเป็นสมาชิกฟรี เพียงกรอกรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ และใส่ Password ก็จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าดูรายละเอียดของเมนูหลักๆ ได้
แท็ก ข้อมูล