บิวท์ ทู บิวด์ เผยยอดขาย 2 เดือนทะลุ 75 ล้าน ลูกค้าแห่จองบ้านราคาเดียว 11,000 บาท/ตร.ม. เตรียมขยายช่วงโปรโมชั่นในงาน NEWS Home Builder ครั้งที่ 2 15-18 มี.ค.นี้ที่ซีคอนสแควร์

ข่าวทั่วไป Monday March 12, 2007 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--PRdd
นายสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านคุณภาพสูง เปิดเผยว่า สถานการณ์ธุรกิจรับสร้างบ้านในช่วงต้นปีที่ผ่านมาที่คาดว่าจะอยู่ในสภาวะทรงตัวจากความไม่ปกติทางเศรษฐกิจและการเมืองนั้น สามารถดำเนินไปได้เกินคาดหมายโดยในส่วนของบิวท์ ทู บิวด์ เองก็มีผลงานอยู่ในระดับที่น่าพอใจโดยในช่วงเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการจัดโปรโมชั่นสร้างบ้านราคาเดียวตารางเมตรละ 11,000 บาท โดยมีลูกค้าจองเข้ามาเต็มจำนวนแล้ว 20 หลัง
ทั้งนี้ โปรโมชั่นดังกล่าวเป็นการนำแบบบ้านยอดนิยม 8 แบบ ของบิวท์ ทู บิวด์ ที่มีราคาก่อสร้างปกติเฉลี่ยตารางเมตรละ 13,000 บาท มาลดราคาพิเศษตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้มีลูกค้าสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมากจนถึงขณะนี้ บริษัทฯจึงได้ตัดสินใจขยายช่วงโปรโมชั่นสร้างบ้านราคาเดียว 11,000 บาท / ตรม.ออกไป โดยเฉพาะในงาน News Home Builder ครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ซึ่งบริษัทฯจะไปร่วมออกบูธ ระหว่างวันที่ 15 -18 มีนาคม ศกนี้ ณ ลานน้ำพุ ชั้น G ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ โดยจำกัดจำนวนบ้านที่ทำโปรโมชั่นเพียง 5 หลังเท่านั้น
"บริษัทฯ เชื่อว่าในงาน News Home Builder ครั้งที่ 2 จะมีผู้สนใจเข้าชมงานจำนวนมาก เพราะจากการจัดงานของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านที่ผ่านมาแต่ละครั้งจะประสบความสำเร็จจากจำนวนผู้เข้าชมและยอดจองที่เพิ่มขึ้นทุกปี อย่างไรก็ตาม การจัดนิทรรศการครั้งนี้อาจเป็นเครื่องชี้วัดความมั่นใจของผู้บริโภคต่อความต้องการที่อยู่อาศัยว่าตลอดปีนี้ว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งก็เชื่อว่าน่าจะมีสัญญาณที่ดีจากแนวโน้มการปรับตัวลดลงของภาวะดอกเบี้ยเงินกู้ และผู้ประกอบการมีการแข่งขันกันมากขึ้นทั้งด้านการทำโปรโมชั่น และการกระตุ้นให้ธุรกิจคำนึงถึงจรรยาบรรณ จึงอาจทำให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจและมีทางเลือกที่ดีเพิ่มมากขึ้น" นายสุธีกล่าวในที่สุด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
PRdd ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ลัคคณา บุษบา (089-488-1777) หรือ สุจิรา วิโรจนะ (081-629-1821)
โทร. 02-953-8633,02-953-8723