“ไพร์ม เนเจอร์” จับมือ “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส”แถลงข่าวกอล์ฟการกุศล“ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส”

ข่าวกีฬา Friday March 30, 2007 08:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
“ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป” ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ชั้นแนวหน้า สานต่อความร่วมมือกับพันธมิตรบัตรเครดิตระดับโลก“อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” จับมือแถลงข่าวกอล์ฟการกุศล “ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” (Prime Nature Charity Golf With American Express) ตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้า “ไพร์ม เนเจอร์” และ “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” จัดกิจกรรมกอล์ฟการกุศล โดยเงินรายได้ทั้งหมด สมทบทุนสร้างพระมหามณฑป เพื่อประดิษฐานพระสุวรรณปฏิมากร ในโอกาสเฉลิมฉลอง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระชนมพรรษา ครบ 80 พรรษา ปี 2550 ณ วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพมหานคร พร้อมกันนี้ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจหลากหลายแบรนด์ชั้นนำร่วมให้การสนับสนุนการแข่งขันในครั้งนี้
คุณสุนัทที เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีการแถลงข่าวจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกันระหว่าง ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ระดับบน “ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป” และ ผู้นำบัตรเครดิตระดับโลก “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” พร้อมประกาศจัดกิจกรรมทางการตลาดรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าร่วมกันตลอดปี 2550 และเปิดแคมเปญแรก “ไพร์ม เนเจอร์ ไพร์ม พอยท์ส วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” (Prime Nature Prime Points with American Express) ...ดาวน์บ้าน รับ 2 ล้านคะแนนสะสม ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง ทำให้เรามั่นใจที่ จะจัดกิจกรรม และเเคมเปญต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ให้ดีที่สุด”
“กลุ่มลูกค้าของ “ไพร์ม เนเจอร์” และ “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” ถือเป็นกลุ่มลูกค้าระดับบนคือ A ถึง A+ ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคล้ายกัน โดย “ไพร์ม เนเจอร์” และ “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าด้วยกิจกรรมพิเศษ และเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมฉลอง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระชนมพรรษาครบ 80 พรรษา ปี พ.ศ. 2550 “ไพร์ม เนเจอร์” และ “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” จึงจัดกิจกรรมกอล์ฟการกุศล รายการพิเศษ “ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” (Prime Nature Charity Golf With American Express) ที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้า “ไพร์ม เนเจอร์” และ “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” ร่วมแข่งขันกิจกรรมกอล์ฟการกุศลในครั้งนี้ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2550 ที่สนามกอล์ฟ สปริงฟิลล์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf&Spa) อ.หัวหิน ซึ่งการเลือกใช้สนามกอล์ฟที่หัวหิน ยังเป็นการตอกย้ำถึงไลฟ์สไตล์อันทันสมัยของเมืองหัวหิน ซึ่ง “ไพร์ม เนเจอร์” มีโครงการ “ไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า หัวหิน” สำหรับตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวหัวหินในช่วงฤดูร้อนอีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” ในครั้งนี้ สามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ โดยการรวมตัวก๊วนละ 4 ท่าน ค่าใช้จ่าย 50,000 บาท ต่อ 1 ก๊วน โดยเงินรายได้ทั้งหมด นำไปสมทบทุนสร้างพระมหามณฑป เพื่อประดิษฐานพระสุวรรณปฏิมากร ในโอกาสเฉลิมฉลอง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระชนมพรรษา ครบ 80 พรรษา ปี 2550 ณ วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพมหานคร”
“การแข่งขันกอล์ฟการกุศล “ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” ได้รับการสนับสนุนรางวัลมากมายในการแข่งขัน อาทิ รางวัล Hole in One — บ้านในโครงการไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า อ่อนนุช มูลค่ากว่า 15 ล้านบาท และ คอนโด โลวไรส์ ในโครงการไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า หัวหิน มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท , รถยนต์เลกซัส RX 400Hมูลค่า 6.22 ล้านบาท , ตั๋วเครื่องบิน Around The World จำนวน 2 ที่นั่ง รางวัลจาก GSM Advance มูลค่า 300,000 บาท นอกจากนี้ “ไพร์ม เนเจอร์” และ “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” ร่วมกันจัดการแข่งขันแล้วยังมีพันธมิตรทางธุรกิจเป็นแบรนด์ชั้นนำร่วมสนับสนุนมากมาย อาทิ ร้านพายุบิสโทร , สปริงฟิลด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา, จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ , อิตาเลี่ยน ไวน์, โรงแรมคอนราด , สายการ บินออสเตรเลีย , Lancome , Longines , Escada , Burberry , L’occitane , Polo Ralph Lauren, Cacherol ,Lavazza ,Thomas Pink , Rester , MST Golf , Ascon Constructtion , J Shoes” คุณสุนัทที กล่าว
คุณอนัคฆวัชร์ ก่อวัฒนกุล รองประธานฝ่ายสมาชิกบัตร ประเทศไทย บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด กล่าวถึงการร่วมจัดกิจกรรมร่วมกับเป็นพันธมิตร “ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป” ในครั้งนี้ว่า “พันธะสัญญาของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่มีต่อสมาชิกบัตรคือการมุ่งมั่นสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองในทุกด้านของรูปแบบการใช้ชีวิตของสมาชิกบัตร ล่าสุดการผนึกกำลังกับ “ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป” ในแคมเปญ “ไพร์ม เนเจอร์ , ไพร์ม พอยท์ส วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” (Prime Nature , Prime Points with American Express) ดาวน์บ้านรับ 2 ล้านคะแนนสะสม ที่เปิดตัวไปแล้วนั้น ได้รับการตอบสนองที่ดีเยี่ยม และการร่วมกันจัดการแข่งขัน “ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” นอกจากจะเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับรสนิยมและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายแล้ว ยังเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน “ไพร์ม เนเจอร์” และ “อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” ด้วยดีตลอดมา และยังเป็นการร่วมกิจกรรมอันทรงคุณค่าในการร่วมสบทบทุน นำไปสร้างพระมหามณฑป เพื่อประดิษฐานพระสุวรรณปฏิมากร ในโอกาสเฉลิมฉลอง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระชนมพรรษา ครบ 80 พรรษา ปี 2550 ณ วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพมหานคร”
สมัครเข้าร่วมกอล์ฟการกุศล “ไพร์ม เนเจอร์ ชาริตี้ กอล์ฟ วิธ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส” (Prime Nature Charity Golf With American Express) ก๊วนละ 4 ท่าน ค่าใช้จ่าย 50,000 บาท ต่อ 1 ก๊วน หรือสมาชิกบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ใช้คะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 50,000 คะแนน ต่อ 1 ก๊วน ตั้งแต่วันนี้ — วันที่ 24 เมษายน 2550 เพื่อร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศลในวันที่ 28 เมษายน 2550 ณ สนามกอล์ฟ สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf&Spa) อ. หัวหิน ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท จากผู้จัดและผู้สนับสนุนมากมาย อาทิ รางวัล Hole in One บ้านในโครงการไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า อ่อนนุช หรือ คอนโด โลวไรส์ ในโครงการไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า หัวหิน , รถยนต์เลกซัส RX 400H , ตั๋วเครื่องบิน Around The World จาก จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และ รางวัลสุดหรูอื่นๆ อีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ “ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป” โทร 0-2726-4636-8 และ บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด โทร. 0-2273-5599
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป 0-2726-4636 ติดต่อ คุณฉัตรฤดี 08-4647-4774
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 0-2572-4444 ติดต่อ คุณพรจิต (จอย) 08-1924-9196 / คุณพรรณทิมา (นุ้ย) 08-1075-0111