รวย รวย รวย รับตรุษจีนปีกระต่าย ลูกค้าทีเอ็มบีรับอั่งเปาไว้ช็อปปิ้งเพิ่ม เมื่อซื้อประกันชีวิตกับทีเอ็มบี วันที่ 1 ก.พ. — 31 มี.ค. ศกนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 1, 2011 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ธนาคารทหารไทย ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ TMB ร่วมเฉลิมฉลองและต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยการมอบโชคอั่งเปา 3 ต่อ แก่ลูกค้าทั่วประเทศ เมื่อสมัครประกันชีวิตของทีเอ็มบี รับไปเลยง่ายๆ พิเศษแรก อั่งเปาบัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่าสูงสุด 2,500 บาท และพิเศษสุด กับการแบ่งจ่าย 0% นาน 4 เดือน เมื่อลูกค้าชำระผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม ศกนี้ เท่านั้น ลูกค้าที่สมัครและชำระค่าเบี้ยประกันภัย TMB Smart Life 15/8, TMB Kids Saving Plan (15/8), TMB Better Life 99/8 หรือ TMB for Life 85/60 (บำนาญแบบลดหย่อนภาษีได้)** จะได้รับของสมนาคุณพิเศษบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส โดยมูลค่าของบัตรกำนัลขึ้นอยู่กับค่าเบี้ยประกันที่ลูกค้าชำระ เฮง เฮง เฮง ตรุษจีนนี้ ได้แล้ว เพียงสมัครประกันชีวิต พร้อมรับอั่งเปาไว้ช็อปปิ้ง สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2554 ที่ TMB ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TMB Phone Banking 1558 หรือ tmbbank.com ** ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต TMB Smart Life 15/8, TMB Kids Saving Plan (15/8), TMB Better Life 99/8 หรือ TMB for Life 85/60 (บำนาญแบบลดหย่อนภาษีได้) รับประกันภัยโดยบริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต จำกัด สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 299 1950, 1953/ 02 242 3260