อร่อยอลังการกับหลากหลายเมนูมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ข่าวทั่วไป Thursday February 3, 2011 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เทศกาลตรุษจีน หรือ วันปีใหม่จีน คล้ายคลึงกับวันปีใหม่ในประเทศทางตะวันตก ชาวไทยเชื้อสายจีนจะถือประเพณีปฏิบัติอยู่ 3 วัน คือ วันจ่าย วันไหว้ และวันปีใหม่ การเตรียมงานฉลองส่วนใหญ่จะเริ่มหนึ่งเดือนก่อนวันตรุษจีน ด้วยการเริ่มซื้อของขวัญ สิ่งต่างๆ เพื่อประดับบ้านเรือน รวมถึงเมนูอาหารที่เป็นมงคล เพื่อส่งเสริมให้ตัวเองและครอบครัวมีสิริมงคล อยู่ดีมีสุข ร่ำรวย และอายุยืน เป็นต้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน เชฟชาน ยิ้ว หลำ ผู้มากประสบการณ์ในการปรุงแต่งเมนูอาหารจีนมากว่า 40 ปี แห่งร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ขอนำเสนอเมนูอาหารจีนรสเลิศ ฉลองเทศกาลอันเป็นมงคล เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนู ปลาเก๋ากิเลน ไก่ทอดราดซีอิ้ว ปอเปี๊ยะซีฟู้ด หอยเชลล์แห้งสาหร่าย ลิ้นหมูน้ำแดงหม้อดิน รวมถึงบาร์บีคิวสามอย่าง ได้แก่ เป็ดย่าง ลิ้นหมู แมงกะพรุน ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง พุทราบัวลอย ร่วมอิ่มอร่อยกับเมนูมงคลต้อนรับตรุษจีน ได้ระหว่างวันที่ 3—6 กุมภาพันธ์นี้ ณ ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน บริเวณ ล็อบบี้ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-2833-5434 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2833-5061,5076-7 ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด