ภาพข่าวการบินไทย และซิตี้แบงก์ ร่วมฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 “บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 3, 2011 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--การบินไทย เมื่อเร็วๆนี้ นายปานฑิต ชนะภัย (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) นายกฤตพล ฉันทฤธานนท์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจตอบแทนลูกค้า บริษัท การบินไทยฯ ร่วมกับ มิสเตอร์ปราดีพ แพนท์ (กลาง) ผู้จัดการใหญ่สายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ นายดอน จรรย์ศุภรินทร์ (ที่ 1 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิต กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรพรีเมี่ยมและพันธมิตรธุรกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ร่วมเฉลิมฉลอง เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี และก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 ของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส ณ Hall of Mirror สยามพารากอน ทั้งนี้ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นความร่วมมืออย่างใกล้ชิด และต่อเนื่องระหว่างการบินไทยและซิตี้แบงก์ เพื่อนำเสนอโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ รวมทั้งสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่สมาชิกบัตรฯ ที่ใช้บริการของการบินไทย