เอสวีโอเอ จัดงาน Auto CAD User 2008 Day

ข่าวทั่วไป Wednesday July 4, 2007 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--คอร์แอนด์พีค
บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด(มหาชน) ผู้จัดงาน Auto CAD User 2008 Day ขอเชิญผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมงานเปิดตัวซอฟต์แวร์Auto CAD 2008 และเข้าร่วมงานสัมมนาประสิทธิภาพของAuto CAD 2008 พร้อมการแสดงผลงานการออกแบบจากบริษัทชั้นนำผู้ใช้Auto CADในวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 09.00— 18.00น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว
ภายในงานจะมีการบรรยายเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบด้วย New Feature ของ Auto Cad 2008 และสิทธิพิเศษของการเป็นสมาชิก Subsciption และเชิญเข้าเยี่ยมชมบูธสินค้า และแสดงผลงานการออกแบบของลูกค้าที่ใช้ Auto CAD ในการทำงาน พร้อมร่วมสังสรรค์และรับของที่ระลึกมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
ผู้สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทรศัพท์02-718-7185 หรือที่อีเมล์ autocad.2008@hotmail.com หรือเข้าเยี่ยมชมที่เว็บไซต์,http://www.ibibb.com/svoa และ http://autodesk.svoa.co.th
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัทคอร์แอนด์พีค จำกัด
โทรศัพท์ 02-439-4600 ต่อ 8202
มือถือ 081-421-5249
อีเมล์ : Tanasaku@corepeak.com