Gossip: 10 ปี 7- Catalog เล็ก ๆ ไม่ ๆ ใหญ่ทำ

ข่าวทั่วไป Friday February 4, 2011 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--วีม คอมมูนิเคชั่น ครบรอบ 10 ปี 7- Catalog ทั้งทีงานนี้เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทำ ต้องยกให้คุณอำพา ยงพิศาลภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ขอเนรมิตรงานฉลองครบรอบ 10 ปี 7- Catalog เป็นศูนย์รวมสินค้าคุณภาพ งานนี้ไม่ต้องสงสัยทำไม๊..ทำไม คุณอำพาถึงยิ้มไม่หุบซักที ก็แหม! ซัพพลายเออร์พันธ์มิตรรายใหญ่ อาทิ ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา, เอ้-นนทวัชร์ อนันท์พรจินดา และอีกคับคั่งขอร่วมฉลองด้วยการยกขบวนสินค้ามาอวดโฉมพร้อมให้ได้ลองสรรพคุณ แถมยังได้ใกล้ชิดพรีเซ็นเตอร์กันแบบเต็มอิ่ม อาทิ ลูกตาล-จริญญา หาญณรงค์, ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์, กระแต- ศุภักษร ไชยมงคล, ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี และอะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์ ที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วย และยังไม่หมดกับงานใหญ่ขนาดนี้ 7- Catalog ยังจัดกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าด้วยการ “ช้อปรับโชค ครบรอบ 10 ปี กับ 7- Catalog” ลุ้นรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์นิสสัน มาร์ช, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟิโน่ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ — 7 พฤษภาคม 2554 รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ Call Center 0-2711-7755 ตลอด 24 ชั่วโมง และ www.7catalog.com