ปฏิทินกิจกรรม ช้อปสนุก ลุ้นสนั่น ช้อปเพียง 2,000 ลุ้นเฮงตลอดปีกระต่ายทอง ที่ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา

ข่าวทั่วไป Friday February 4, 2011 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น 1-7 กุมภาพันธ์นี้ ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ให้คุณได้เริงร่ารับเทศกาลตรุษจีน กับโปรโมชั่นพิเศษเอาใจขาช้อปต้อนรับปีกระต่ายทอง เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับฟรีเครื่องรางนำโชคเสริมดวงปีเถาะ และพิเศษเฉพาะวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมพบกับขบวนเชิดสิงโตนำโชค และขบวนแห่เทพเจ้า รับส้มมงคลจากเหล่าเซียน พร้อมเอาใจตี๋หมวย 150 ท่านแรก เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับฟรีทันทีเซตเครื่องรางนำโชค ส้มมงคล พร้อมอั่งเปาจากฟู้ดเวฟและริบลีส์ มูลค่ากว่า 500 บาทต่อเซต ให้ปีกระต่ายนี้มีแต่คำว่า เฮง เฮง เฮง ติดต่อเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ได้ที่ บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02 690 5681-4 โทรสาร 02 690 5685 คุณรัตติยา โตสูงเนิน (เบิร์ด) คุณภูวนาท เจริญรัตนนุกุล (ภู)