B2B E-Commerce Software เพื่อบริหารคำสั่งซื้อให้เป็นระบบได้มาตราฐานการค้าระดับโลก

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 4, 2011 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เอ็มโฟกัส เอ็มโฟกัสขอนำเสนอซอฟต์แวร์ M-PIP เพื่อการเชื่อมโยงแบบ B2B E-Commerce ที่สามารถขยายผลไปเชื่อมโยงกับโครงข่ายห่วงโซ่อุปทานในระดับสากล และทำให้ผู้ประกอบการไทยโดยเฉพาะ SMI/SME สามารถค้าขายกับคู่ค้าระดับโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ากับการลงทุนโดยใช้มาตรฐาน RosettaNet RosettaNet คือมาตรฐานการส่่งข้้อความ (Messaging Standards) ที่ี่สร้า้งขึ้ึ้นเพื่อใช้ส่งผ่า่นข้้อมูลในการทำธุรกรรมต่่างๆ ระหว่่างระบบงานภายในคู่ค้้าผ่่านอินเทอร์์เน็ต โดยบริษัทคู่ค้าอาจจะมีมาตรฐานในการเก็บหรือ ส่งผ่า่นข้อมูลที่แตกต่า่งกัน เช่น มีระบบ ERP ที่ต่างกัน ดังนั้นการส่่งผ่่านข้้อมูลระหว่า่่งกันในโซ่่อุปทาน จึงมีความจำเป็็นต้้องมีตัวกลางใน การแปลงรูปแบบข้อมูลให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน เพื่อจะได้้สามารถติดต่อสื่อสารกันและแลกเปลี่ยนข้้อมูลกันได้้ ไม่ว่า่จะเป็นบริษัทขนาดใดและอยู่ที่ไหนในโลก โดยมีประสิทธิภาพสูงภายใต้ต้นทุนในการจัดการต่ำ มาตรฐาน RosettaNet ดีอย่่างไร? - ช่วยให้ประหยัดทั้ั้งเวลาและค่่าใช้จ่่ายในการส่งเอกสารการค้า - ช่วยการบริหารอุปสงค์์ — ทำ Collaborative Forecast ได้้ดี - ช่วยบริหารสินค้า้คงคลัง — ทำ VMI ได้้ดีกว่า่วิธีอืื่น - ช่่วยบริหารการขนส่่ง — เชื่อมประสานระหว่่างคู่่ค้า้และผู้ขนส่งได้้ - ช่วยในการออกแบบสินค้า้และอื่นๆ อีกมากในการจัดการโซ่่อุปทาน สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บ.เอ็มโฟกัส จำกัด โทร. 02-5139892 ext.122-128 อีเมล์ marketing@m-focus.co.th เว็บไซต์ www.m-focus.co.th/mpip.asp
แท็ก e commerce   software   Commerce   โฟกัส   SME   SET