บีม-กวี เข้ารับ ประทานโล่ประกาศเกียรติคุณ เป็นแบบอย่างที่ดีต่อเยาวชน ในวันงดสูบบุหรี่โลก ปี2550

ข่าวบันเทิง Monday June 4, 2007 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--อาร์เอส
เนื่องในโอกาส “วันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม 2550” กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข จัดกิจกรรม “รณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก ปี 2550” ณ รามาฮอลล์ ชั้น 1 เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ เมื่อเวลา 11.00-19.00 น. โดย บีม-กวี ตันจรารักษ์ ศิลปิน-นักแสดงชื่อดังจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณ จาก พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในโอกาสเป็นพรีเซ็นเตอร์ รณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก ปี 2550 พร้อมทั้งเป็นศิลปิน-นักแสดงผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมงานวันงดสูบบุหรี่โลกในปีนี้ มาโดยตลอด
ซึ่งในวันงาน มีการจัดกิจกรรมเสริมความรู้ดูแลสุขภาพ “ปฏิเสธบุหรี่” จากคณะทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล , การแสดงจากนักเรียน จากสถาบันต่าง ๆ , การแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปินอาร์เอสฯ ได้แก่ เฟย์ ฟาง แก้ว และ เอลิเซ่ พร้อมด้วยศิลปินจาก CHIC CHANNEL มีการประมูลของรักดารา อาทิ บีม-กวี ตันจรารักษ์ , แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ , จิด้า , ทีมมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส ฯลฯ เพื่อนำรายได้เข้าสมาคม ผู้ไร้กล่องเสียงในประเทศไทย
พร้อมกันนี้ บีม-กวี ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกว่า “ รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้รับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณจากพระองค์โสม และก็ดีใจที่ได้เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเพื่อน ๆ และน้อง ๆ เยาวชน วันนี้บีมได้นำเสื้อยืดสุดหวงของตัวเองมาประมูลด้วยครับ สำหรับบีมเองก็มีความตั้งใจจริงที่จะรณรงค์ และเชิญชวนทุกคนให้ไม่สูบบุหรี่นะครับ บุหรี่ไม่มีประโยชน์เลย มีแต่โทษให้กับร่างกาย ทำให้สุขภาพไม่แข็งแรง และเป็นโรคร้ายในอนาคต สำหรับน้อง ๆ ที่ยังไม่เคยลอง อย่าริเริ่มเลยนะครับ ไม่ลอง ไม่ยุ่งเกี่ยวดีที่สุด เพราะว่าสูบบุหรี่สมัยนี้ไม่เท่ ทำอย่างอื่นเท่กว่าอย่างเช่น เล่นดนตรี หรือเล่นกีฬา ไงครับ สำหรับผู้ที่ตั้งใจจะเลิกก็ขอให้เลิกให้ได้นะครับ หากจะเลิกจริง ๆ ก็อยู่ที่ใจของเรานี่เอง บีมขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ”
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรฯ
โทร.02-511-0555 ต่อ 3111-3135
ที 089-921-5851 เกด 086-555-8911 ไก่ 089-770-6113