***ยกเลิกการสัมภาษณ์*** มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญสัมภาษณ์พิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ภีรภัทร ภักคีรี ประธานกรรมการบริหารโครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

ข่าวทั่วไป Monday January 31, 2011 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--จริงใจครีเอชั่น เนื่องด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ให้มีกระบวนการเรียนรู้ใหม่ที่ทันต่อโลกธุรกิจในอนาคตจึงได้จัดทำหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาการจัดการนวัตกรรม ในระดับปริญญาโท โดยมุ่งสร้างประโยชน์เชิงวิชาการให้ทั้งกลุ่มบุคคลที่เป็นผู้ประกอบการและกลุ่มพนักงานทั้งภาครัฐและเอกชนเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่เพื่อลดต้นทุน เพิ่มกำไร ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ประกอบการ โดยที่ผ่านมามีนักศึกษาเรียนจบเป็นมหาบัณฑิตไปแล้ว จำนวน 5 รุ่น และในรุ่นที่ 6 ซึ่งจะเปิดเทอมในเดือนพฤษภาคม นี้ ทางมหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรม “ ตลาดนัดนวัตกรรม ” ซึ่งเป็นการรวมเอาสินค้าบริการ และผู้ประกอบการซึ่งเป็นบัณฑิตที่จบจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงและผู้ทรงคุณวุฒิทางธุรกิจมารวมเอาไว้ เพื่อสร้างแรงกระตุ้นให้กับผู้ประกอบการและคนรุ่นใหม่ได้เห็นถึงความสำคัญของการรู้จักใช้ความรู้ด้านนวัตกรรมมาพัฒนาธุรกิจให้เกิดผลประโยชน์สูงสุด ภายใต้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด ในการนี้ ทางโครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ ประเด็นความก้าวหน้าและความสำเร็จ ของหลักสูตร บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรม หลังได้รับ ความร่วมมือ จาก สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ในวันจันทร์ 7 กุมภาพันธ์ 2554 ณ โครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรม มหาวิทยาลัยรามคำแหง ตั้งแต่เวลา 10.30 — 11.30 น. เป็นต้นไป ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทจริงใจครีเอชั่น จำกัด คุณต้อง’ อตินุช ดวงแก้ว