ซีเกท เทคโนโลยี ร่วมกับ ม.เกษตรศาสตร์ เชิญเข้าร่วมการสัมภาษณ์พิเศษและสังเกตการณ์ค่ายเอ็กซ์ซีด แคมป์ ครั้งที่ 3

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 21, 2007 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--Sir (Thailand)
บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการสัมภาษณ์พิเศษ โดย รศ.ยืน ภู่วรวรรณ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง “แนวทางพัฒนานักศึกษาให้ทันกับการก้าวกระโดดทางเทคโนโลยี โดยผ่านค่ายพัฒนาซอฟต์แวร์ในสภาพการทำงานร่วมแบบเปิดกว้าง (เอ็กซ์ซีด แคมป์) ครั้งที่ 3” ซึ่งเป็นค่ายที่จัดขึ้นเพื่อให้นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 จำนวน 120 คนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิชาชีพวิศวกรรมซอฟต์แวร์ การทำงานเป็นทีมและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตและคณาจารย์ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม ศกนี้ โดยภายหลังการสัมภาษณ์พิเศษ ท่านสื่อมวลชนจะได้ชมการแสดงผลงานของผู้เข้าค่ายทั้ง 120 คนในรูปของงานกลุ่มในงานซอฟต์แวร์ แต่ละกลุ่มจะมีการแสดงซอฟต์แวร์ของตนเองและต้องคิดค้นกลยุทธ์และวิธีการต่าง ๆ ว่าจะทำอย่างไรให้ผู้ชมเข้าใจซอฟต์แวร์ที่พวกเขาได้พัฒนาตลอดเวลา 6 วัน ที่พวกเขาอยู่ในค่าย ทีมที่มีคะแนนโหวตสูงสุดจะเป็นทีมชนะเลิศ
สื่อมวลชนที่สนใจร่วมการสัมภาษณ์พิเศษและสังเกตการณ์ค่าย เชิญพบกันที่จุดนัดพบในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม ศกนี้ เวลา 9.00 น. ณ ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ (Starbucks Coffee) สาขาลา วิลล่า (La Villa) ถนนพหลโยธิน ซึ่งท่านสามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีอารีย์ (ถ.พหลโยธิน ซอย 7) แล้วเดินมายังจุดนัดพบซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าลา วิลล่า เพื่อไปยังศูนย์ส่งเสริมและฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม และจะเดินทางออกจากศูนย์ส่งเสริมฯ กลับมายังกรุงเทพฯ ในวันเดียวกัน เวลาประมาณ 15.00 น.