เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือของเอสแฟร์จับมือคอตตอน ยูเอสเอ เข้าร่วมเป็นพันธมิตร พร้อมรีแบรนด์ดิ้งเปิดตัว 2 คอลเลคชั่นใหม่

ข่าวทั่วไป Friday June 1, 2007 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง
บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “เอสแฟร์” (S’Fare) เสื้อบุรุษคุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศ กำหนดจัดงานแถลงข่าวความร่วมมือเอสแฟร์จับมือคอตตอน ยูเอสเอ เข้าร่วมเป็นพันธมิตร พร้อมเปิดตัว 2 คอลเลคชั่นที่ผลิตจากใยฝ้าย 100% ได้แก่ “Luxury Series” สำหรับกลุ่มผู้บริหารระดับสูง นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ต้องการเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่มีสไตล์เป็นสากล และ “Young Executive Series” สำหรับกลุ่มคนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ เป็นกลุ่มคนที่ใส่ใจแฟชั่น พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยมีคุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (CEO) เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป พร้อมด้วยคุณไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย เป็นผู้ให้ข้อมูล
ภายในงานท่านจะได้ชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ S’Fare ก่อนใคร พร้อมพบกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากหนุ่มฮอตของเมืองไทยร่วมเดินแบบในงาน “S’Fre, Where Elegance Meets Yours Style” ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณปลื้ม-ม.ล.ณัฐกรณ์ เทวกุล ร่วมเดินในชุดฟินาเล่ ของ Young Executive พร้อมด้วยคู่ขวัญคู่หวานสุดฮอต คุณวิน โปลโดมินิก ควงคู่คุณซอนย่า คูลลิ่ง ให้เกียรติเดินในชุดฟิเนล่าของ Luxury Series พร้อมด้วยบุคคลในแวดวงสังคม และศิลปิน-ดาราร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิเช่น บอล-อัศนัย ตุ้ย-ธีรภัทร์ คุณบุรินทร์(Groove Rider) ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ แมน-เมจิ บี-น้ำทิพย์ ปิ๊บ-รวิทย์ แอนดี้-ดราก้อนไฟว์ บ๋วย-ตุ๊ก นพภรชำนิ ก้อ-ณัฐพล ศรีจอมขวัญ ฯลฯ
วัน ศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2550
เวลา 18.00 น.— 19.30 น.
สถานที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 2 แผนกเสื้อบุรุษ
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 02 229 7254-7
คุณวรดนู นิมมิต (ทับทิม) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อโฆษณา โทร. 081-309-7799
คุณอรวรรณ โรจน์ประภากรกุล (โบว์) 081-499-7662